แนะนำการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี เช็คเงื่อนไขการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีผ่านแอพ (อัพเดตปี 2567/2024)

ธนาคารกรุงศรีสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้แล้วในตอนนี้ โดยการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีนับว่าเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานเป็นอย่างมาก ข้อนี้ถือเป็นข้อดีหลักๆ ของการเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์เลยก็ว่าได้ โดยปกติสมัยก่อนที่ยังไม่มีการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีเข้ามา ผู้คนต้องเดินทางไปที่ธนาคารเพื่อทำการยื่นเอกสารเพื่อสมัครทั้งแบบออมทรัพย์และฝากประจำ ซึ่งผู้ใช้บางรายที่มีที่อยู่อาศัยที่ห่างออกไปจากธนาคารก็ไม่สามารถเข้าถึงได้ซึ่งนี่ก็คือข้อเสียและผลกระทบที่ทำให้เกิดการพัฒนาการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีนี้ขึ้นนั่นเอง หากทำการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์แล้วไม่ว่าผู้ใช้งานจะอยู่ไหนก็สามารถทำธุรกรรมได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงซึ่งนับว่าการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีนั้นสะดวกต่อการใช้ชีวิตเป็นอย่างยิ่ง และในหัวข้อถัดไปเราจะมาตอบคำถามที่หลายๆ คนสงสัยอย่างเปิดบัญชีกรุงศรีกี่บาท? และเปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง? พร้อมทั้งบอกวิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ให้ทุกคนได้ทราบ

ตอบคำถามเกี่ยวกับการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีในปี 2024

ยิ่งจำนวนผู้เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีมากขึ้น คำถามเกี่ยวกับเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์ก็มากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งวันนี้ผู้เขียนก็ได้รวบรวมคำถามเกี่ยวกับเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์มาฝากทุกคนกัน โดยคำถามแรกของการเปิดบัญชีออนไลน์จากธนาคารกรุงศรีก็คือเปิดบัญชีกรุงศรีกี่บาท? – คำตอบก็คือหากเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีแบบฝากประจำทั่วไปและแบบออมทรัพย์ทั่วไปไม่จำเป็นต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ ในส่วนคำถามต่อไปของการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีก็คือเปิดบัญชีกรุงศรีใช้อะไรบ้าง? – คำตอบของคำถามนี้ก็คือผู้เปิดบัญชีที่เป็นบุคคลธรรมดาจะใช้เอกสารสำคัญอย่างบัตรประจำตัวประชาชน โดยข้อดีที่สำคัญของการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีก็คือผู้สมัครไม่จำเป็นต้องพกสมุดเพราะระบบแอพจะมีหน้าสมุดบัญชีออนไลน์ให้และยังได้รับดอกเบี้ยพิเศษที่มากกว่าการเปิดบัญชีแบบปกติอีกด้วย แต่ข้อเสียของวิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ก็คงเป็นเรื่องยากสำหรับลูกค้าธนาคารกรุงศรีที่ไม่ถนัดการใช้งานแบบออนไลน์

 

วิธีการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี

ในส่วนของวิธีการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีนั้นทำได้ไม่ยากแค่เพียงลูกค้าธนาคารกรุงศรีทำการดาวน์โหลดแอพธนาคาร เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้เข้าแอพพร้อมกดเลือกที่เมนูเปิดบัญชีออนไลน์ โดยการที่จะเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีได้นั้นจำเป็นต้องยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่กำหนดก่อน เมื่อทำการยืนยันตัวตนผ่านแล้วก็สามารถกรอกข้อมูลส่วนตัว กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน ตั้งรหัสผ่าน และเปิดใช้งานได้ ซึ่งทางแอพจะมีหน้าสมุดบัญชีออนไลน์และเมนูการทำธุรกรรมต่างๆ ที่ครบครัน

Scroll to Top