สินเชื่อออนไลน์

สินเชื่อเป็นต่อเงินกู้ถูกกฎหมายที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อสแนปแคชบริการสินเชื่อดิจิตอลดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน
เช็คขั้นตอนการสมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
ดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 11 เดือน
สตาร์มันนี่บริการสินเชื่อที่หลากหลายพร้อมข้อเสนอดีๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ภายใน 84 เดือน
ใช้ก่อนจ่ายทีหลังผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง (อัปเดต)
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
ดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 11 เดือน
ส่องช่องทางสมัครสินเชื่อชโยและวิธีกู้ให้ผ่านได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหมอัปเดตล่าสุด 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 6 เดือน
สมัครสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารไหนดีเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 กู้ง่ายได้เงินจรืง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
สนใจสมัครสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

ปักหมุด! สินเชื่อออนไลน์ สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที ล่าสุด 2567

สำหรับการเลือกใช้บริการสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที ถือว่ากำลังได้รับความนิยมสูงมากๆ ในปัจจุบันนี้ เพราะยังมีกลุ่มอาชีพทั้งที่เป็นงานประจำ พ่อค้าแม่ค้า อาชีพเกษตร ขับรถส่งอาหาร ซึ่งมีรายได้ไม่สูงทำให้ไม่สามารถจะขอสินเชื่อผ่านธนาคารได้โดยตรง จึงจำเป็นจะต้องขอสินเชื่อออนไลน์ ซึ่งเป็นจะมีอัตราดอกเบี้ยแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นแอพสินเชื่อออนไลน์หรือสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านช่องทางอื่นๆ ซึ่งก็จะได้วงเงินที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวงเงินหมุนเวียนที่มีในบัญชี หรือถึงแม้จะเป็นการกู้เงินผ่านแอพอย่างน้อยก็จะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีอย่างน้อยๆ ไม่ต่ำกว่า 5,000 / 10000 /12000 / 20000 บาทไปต่อเดือน

แนะนำสินเชื่อออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน อนุมัติง่าย 2024

ข้อดีของสินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อผ่านแอพ

สำหรับหลายคนที่เลือกใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพ ซึ่งมีหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้บริการและถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนที่เข้าถึงสินเชื่อธนาคารยาก หรืออาจจะมีคุณสมบัติไม่ตรงตามที่กำหนด ซึ่งหากเป็นสินเชื่อออนไลน์ซึ่งสามารถจะสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีได้ในเวลาไม่เกิน 30 นาที และคุณสมบัติก็จะเป็นกลุ่มอาชีพอิสระแต่ก็จะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคารด้วยเพื่อจะใช้ในการพิจารณาอนุมัติวงเงินและถือเป็นการสร้างเครดิตให้กับผู้สมัครเอง โดยจะต้องมีรายการเดินบัญชี จะกี่ธนาคารก็ได้แต่จะต้องมีรายการบันทึกไว้ไม่ต่ำกว่า 3 เดือน และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดและหากเป็นการกู้เงินออนไลน์กับสินเชื่อพร้อมใช้จะได้อัตราดอกเบี้ยไม่ 28% ต่อปี และถ้าเป็นสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้าจะได้ดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี และที่สำคัญก็คือรูปแบบของกู้เงินผ่านแอพการกู้เงินผ่านแอพจะเป็นตัวกลางของธนาคารกับทางผู้ขอกู้นั่นเอง

ข้อเสียของสินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อผ่านแอพ

สำหรับสิ่งที่จะแตกต่างไปจากการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์กับธนาคารโดยตรงจะเป็นที่อัตราดอกเบี้ยที่น่าจะสูงกว่าอต่ก็ยังอยู่ในการควคุมดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกฎหมายแน่นอน อีกทั้งเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้น้อย หรือมีอาชีพที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งเอกสารที่จะใช้ในการสมัครโดยส่วนมากจะเป็น 50ทวิ หรือบัญชีธนาคาร ซึ่งจะมีความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร อีกทั้งยังต้องใช้แอปพลิเคชันเพื่อสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีนี้ 2 แอพ และถ้าหากไม่มีบัญชีธนาคารตามที่กำหนดก็จะต้องรอไปอีกไม่ต่ำกว่า 3 เดือนเพื่อที่จะเปิดบัญชีธนาคาร และให้มีเงินหมุนเวียนตามเงื่อนไขและเวลาที่กำหนด

สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อผ่านแอพ LineBK

สำหรับรูปแบบการขอสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีนี้จะเป็นการขอกู้เงินกับธนาคารกสิกรไทย โดยใช้แอพ LineBk เป็นตัวกลาง ซึ่งจะทำให้ผู้ที่มีรายได้น้อย หรือไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถจะขอสินเชื่อออนไลน์นี้ได้ ซึ่งจะใช้เวลาในการอนุมัติได้ไม่เกิน 30 นาทีโดยจะต้องมีเอกสารอย่างครบถ้วน และจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ซึ่งสามารถจะยื่นบัญชีธนาคารที่มีรายได้มากถึง 7 ธนาคารด้วยกัน โดยจะมี 2 ผลิตภัณฑ์ก็คือวงเงินให้ยืมพร้อมใช้ที่จะได้อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และสินเชื่อนาโน เพื่ออาชีพอิสระจะได้อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี

สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อผ่านแอพ ฟินนิกซ์

สำหรับการขอสินเชื่อผ่านแอพ ฟินนิกซ์ ซึ่งจะเป็นตัวกลางของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจะต้องมีรายได้ผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท ซึ่งจะได้วงเงินสูงถึง 1 แสนบาท และจะมีดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่ออาชีพอิสระ ที่ต้องการเงินหมุนเวียนภายในกิจการ จะเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ใช้เวลาในการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว ไม่เกิน 30 นาที และจะต้องใช้งานควบคู่กันกับแอพ SCB Easy

สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อผ่านแอพ เงินทันเด้อ

จะเป็นสินเชื่อออนไลน์อเนกประสงค์ ที่จะเป็นการกู้เงินผ่านแอพ และจะต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปีและจะได้รับวงเงินไม่เกิน 50,000 บาท สำหรับระยะเวลาการอนุมัติจะไม่เกิน 24 ชั่วโมง หรืออย่างเร็วที่สุดจะอยู่ที่ 3 นาที ขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะยื่นว่าครบหรือไม่ และมีการเซ็นเอกสารถูกต้อง อีกทั้งสำหรับการขอเงินกู้ออนไลน์นี้จะต้องมีการเชื่อมต่อแอพ SCB Easy อีกด้วย และจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 15 เดือน

สินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อผ่านแอพ SCB Easy แม่มณี 

สำหรับสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีนี้จะเป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า ซึ่งจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ตั้งแต่ 20000 บาทไปต่อเดือน และเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 3 เดือน ซึ่งวงเงินที่จะได้สูงสุดถึง 5 แสนบาท และมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีผ่านแอปพลิเคชันจากบริษัทที่เป็นพันธมิตรกับธนาคารต่างๆ ซึ่งจะเป็นตัวกลางสินเชื่อออนไลน์ให้กับบุคคลทั่วไป ซึ่งแน่นอนการมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ทำให้การขอสินเชื่อออนไลน์แอพ SCB Easy แม่มณี นี้จะไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ หากมีคุณมบัติตามเงื่อนไขก็จะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติได้ไม่เกิน 30 นาที

 โดยรวมแล้วสินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อผ่านแอพ ถึงแม้จะได้วงเงินไม่สูงมาก และมีอัตราดอกเบี้ยในสินเชื่อบางประเภทสูงกว่า แต่ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อนกลุ่มคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือน แต่มีเงินหมุนเวียนในบัญชีตั้งแต่ 5000 / 10000 /12000 / 20000 บาทไปต่อเดือน อย่างต่อเนื่อง ไม่น้อยกว่า 3 เดือน ก็สามารถจะขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้ลงทุนหรือใช้หมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องภายในกิจการของตนเองได้

Scroll to Top