ทรูมันนี่

แบล็คการ์ดบัตรเครดิตระดับสูงวงเงินใช้จ่ายไม่อั้น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
เช็คขั้นตอนการสมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
ดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 11 เดือน
ใช้ก่อนจ่ายทีหลังผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง (อัปเดต)
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
ดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 11 เดือน

อัพเดทล่าสุด! ทรูมันนี่เปิดตัวสินเชื่อใหม่ๆ มากมาย

หากเอ่ยถึงบริษัททรูมันนี่จำกัด เชื่อว่ามีหลายๆ ท่านอาจจะมองว่าเป็นเพียงเครือข่ายผู้ให้บริการมือถือทรูมูฟทรูมันนี่เท่านั้น! แต่จริงๆ แล้วรายละเอียดมีเยอะกว่านั้นมากเพราะบริษัททรูมันนี่ยังถือเป็นให้ผู้บริการสินเชื่อต่างๆ อีกด้วย ซึ่งจะมีทั้งการกู้เงินทรูมันนี่ผ่านช็อปทรูทั่วประเทศไทยรวมถึงการขอสินเชื่อผ่านแอพอย่าง ‘ทรูมันนี่วอลเล็ท’ โดยปัจจุบันมีสินเชื่อให้เลือกกับทรูมันนี่ที่หลากหลาย ได้แก่ 1.สินเชื่อทรูมันนี่ในรูปแบบสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 2.สินเชื่อ kkp cash now ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนที่ทำได้ง่ายๆ ใน 30 นาทีบนแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งในวันนี้ใครที่เริ่มสนใจทางผู้เขียนจะขอพาไปดูเงื่อนไขง่ายๆ ในการสมัคร kkp cash now โดยขอรับรองว่าหลายๆ ท่านที่ต้องการเงิน ณ เวลานี้จะต้องหันมาเลือกทรูมันนี่ที่มีแต่จุดเด่นและข้อดีแถมไม่มีข้อเสียกันอย่างแน่นอน

คุณสมบัติกฎเกณฑ์หลักๆ ในการขอสินเชื่อกับทางทรูมันนี่ (เฉพาะ kkp cash now)

สำหรับนโยบายของทางบริษัททรูมันนี่นั้นมีความต้องการที่จะสร้างจุดเด่นในเรื่องของการให้บริการสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่าย ดังนั้นในเรื่องคุณสมบัติทางทรูมันนี่จึงออกเงื่อนไขมาไม่ได้โหดอะไรเลย ซึ่งสรุปได้ดังนี้

  1. ผู้จะขอกู้เงินทรูมันนี่ผ่านการสมัคร kkp cash now จะต้องมีบัญชีแอปทรูมันนี่วอลเล็ท
  2. ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปไม่เกิน 60 ปีและต้องมีการที่ระบุว่าเป็นบุคคลสัญชาติไทย
  3. เงินเดือนของลูกค้าทรูมันนี่ที่มีความประสงค์กู้เงินต้องอยู่ที่ 10,000 บาทขึ้นไป
  4. ต้องทำงานเดิมอย่างน้อย 4 เดือนถึงจะขอสินเชื่อผ่านแอพอย่างทรูมันนี่วอลเล็ทได้
  5. ทางสินเชื่อ kkp cash now จะทำการตรวจสอบประวัติของท่านว่าขาวสะอาดไหม? รวมถึงเช็คภาระหนี้สินในปัจจุบันด้วย

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้ได้แล้ว นอกจากนี้ตัวสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์อื่นๆ จะมีเงื่อนไขกฎเกณฑ์ที่อาจจะแตกต่างกันออกไป ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูกันที่รายละเอียดของข้อดีและข้อเสียจากทางสินเชื่อเงินด่วน By บริษัททรูมันนี่จำกัดกันว่า สรุปแล้วเราควรเป็นลูกค้าทรูมันนี่ไหมได้เลย!

มาดูกันว่าทรูมันนี่ที่ปล่อยสินเชื่อตอนนี้น่าสนใจจริงหรือไม่?

หากถามว่าสินเชื่อทรูมันนี่ต่างๆ เช่น สินเชื่อ kkp cash now เป็นต้นที่ปล่อยออกมาโดยบริษัททรูมันนี่จำกัดนั้นมันดีจริงๆ หรือไม่? ก็บอกเลยว่า ตอบโจทย์! แต่ในขณะเดียวกันทางผู้ต้องการกู้เงินทรูมันนี่ก็ต้องมีความรับผิดชอบในการผ่อนชำระหนี้คืนให้กับทรูมันนี่ด้วย ดังนั้นข้อเสียจากบริการสินเชื่อที่มาจากบริษัททรูมันนีไม่มีแน่นอนเพราะขึ้นอยู่กับลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ทนั่นเอง ส่วนเรื่องของจุดเด่นและข้อดีสามารถบอกได้เลยว่าตัวแอปทรูมันนี่วอลเล็ท พร้อมมอบบริการอย่างสินเชื่อเงินด่วนที่อนุมัติไวใน 30 นาทีให้กับท่านเพียงดำเนินการสมัคร kkp cash now กับทางทรูมันนี่วันนี้ รวมถึงขั้นตอนแทบ 90% สามารถทำได้เลยผ่านทางออนไลน์บนทรูมันนี่วอลเล็ท (อีก 10% เป็นรายละเอียดขั้นตอนของการยื่นเอกสารที่ช็อปทรูสาขาใกล้บ้านท่าน) ที่สำคัญตัวสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ก็มีดอกเบี้ยที่ต่ำมากๆ และมาพร้อมวงเงินให้กู้จากสินเชื่อผ่านแอพที่สูงหลักหมื่นถึงแสนอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากท่านต้องการเงินในปี 2023 นี้ก็ขอให้ลองเข้ามาใช้บริการกับทรูมันนี่ดูได้เลย!

Scroll to Top