เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 กู้ง่ายได้เงินจรืง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล (อัพเดทล่าสุด)
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 10-50 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติไวได้เงินเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 10-36 เดือน

วิสัยทัศน์ที่น่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลได้จดทะเบียนเพื่อจัดตั้งบริษัทในวันที่ 22 พฤษภาคมปี 2535 หรือ 30 ปีที่ผ่านมานั่นเอง โดยจากข้อมูลบริษัทนั้นพบว่าเงินในการจดทะเบียนจัดตั้งอยู่ที่ 2,000,000 บาท ปัจจุบันนี้บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นประเภทกิจการแบบบริษัทมหาชน วิสัยทัศน์ของเมืองไทยแคปปิตอลก็คือเราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับหนึ่ง ซึ่งบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนมุ่งเน้นการให้บริการแบบผู้นำของบริษัทสินเชื่อ สถานที่ตั้งของสํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เขตบางพลัด ถนนจรัญสนิทวงศ์ ณ ตอนนี้เมืองไทยแคปปิตอลมีสาขาทั่วประเทศถึง 6,962 สาขา สามารถค้นหาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันได้ทุกที่ที่ไป เมืองไทยแคปปิตอลมีฐานลูกค้าที่มากถึง 3,280,999 คน อีกทั้งยังมีคะแนนของผลิตภัณฑ์จากผู้ติดต่อถึง 4.6 คะแนนเต็ม 5 เรียกได้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลอยู่ในเกณฑ์คะแนนที่ดีมาก โดยเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อเด่นๆ หลักๆ ก็คือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลนั่นเอง

ข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลจากเมืองไทยแคปปิตอล

เราได้ทราบเกี่ยวกับข้อมูลบริษัทเบื้องต้นกันไปแล้วว่าเมืองไทยแคปปิตอลจัดตั้งตอนไหน สถานที่ตั้งสํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลอยู่ที่ใด และบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนมุ่งเน้นการบริการในรูปแบบใด ในส่วนของหัวข้อนี้เราจะมาพูดถึงเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลกัน โดยก่อนอื่นนั้นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเมืองไทยแคปปิตอลมีมากมายหลากหลายผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อเพื่อการเกษตร หรือเมืองไทยไฟแนนซ์ล้วนแล้วแต่มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่การกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลประเภทบุคคลคือการนำเงินไปใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตและใช้จ่ายในยามฉุกเฉินโดยเป็นเงินในระยะสั้นตามที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ระบุไว้ในเงื่อนไข ซึ่งจุดเด่นของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อประเภทนี้คือสามารถกู้เงินได้ขั้นต่ำที่ 5000 บาทและกรณีที่มีประวัติการชำระดีก็ยังสามารถกู้เพิ่มได้อีก โดยการติดต่อเพื่อกู้เมืองไทยแคปปิตอลนั้นไม่จำเป็นต้องมีคนมาค้ำประกันให้และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันทั้งสิ้น เพียงแค่มีคุณสมบัติตรงกับที่บริษัทสินเชื่อกำหนดก็สามารถกู้ได้สบายๆ โดยสามารถผ่อนได้นานถึง 36 เดือน

ข้อมูลสินเชื่อรถจักรยานยนต์จากเมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินฉุกเฉิน ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้ของเมืองไทยแคปปิตอลใช้เพียงแค่ทะเบียนรถที่ไว้กับแหล่งบริการเพียงเท่านั้น สามารถนำรถจักรยานยนต์ไปใช้งานได้ปกติ โดยการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลจะอนุมัติรวดเร็วทันใจภายใน 20 นาทีพร้อมทั้งสามารถรับเงินสดได้เต็มจำนวนที่กู้ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันและไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนแค่เพียงฝากเล่มไว้กับเมืองไทยแคปปิตอลเท่านั้น ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถติดต่อที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันได้ในทันทีตามเวลาทำการ

Scroll to Top