ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อสแนปแคชบริการสินเชื่อดิจิตอลดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน
ทำบัตรเครดิตกรุงศรีใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คด่วน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ตอบโจทย์ผู้ที่มองหาเงินด่วน
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

เปิดประวัติเบื้องต้นของธนาคารกรุงศรี…เรื่องเงินเรื่องง่าย!

จากประวัติทางธนาคารกรุงศรีนั้น บริษัทได้ถูกก่อตั้งขึ้นในวันที่ 27 เดือนมกราคม ปี 2488 โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทำการจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์เมื่อปี 2520 ซึ่งนับว่าธนาคารกรุงศรีเป็นหนึ่งในธนาคารที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อเรียกง่ายๆ ว่า Krungsri Bank ซึ่งในปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีถือเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดอันดับที่ 5 ของประเทศไทย มีการให้บริการอย่างทั่วถึงซึ่งครอบคลุมทั้งการเปิดบัญชี การขอสินเชื่อและบัตรเครดิตกรุงศรี ลูกค้าสะดวกใจในการใช้บริการเพราะมีธนาคารกรุงศรีสาขาทั่วทั้งประเทศไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็สามารถค้นหาธนาคารกรุงศรีใกล้ตัวได้สบายๆ ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แขวงบางโพงพาง เขตคันนายาว โดยสำนักงานใหญ่ของธนาคารกรุงศรีจะเปิดทำการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น. หากติดต่อธนาคารกรุงศรีสามารถโทรผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 แต่หากโทร ณ ต่างประเทศต้องโทรผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 66-2296-2000 และกด 1

ธนาคารกรุงศรีพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

ชื่อของธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษเรียกว่า Krungsri Bank โดยทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาพร้อมพัฒนาอนาคตให้ยั่งยืนด้วยบริการในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบออนไลน์อย่างการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานโดยสามารถเข้าถึงได้ง่ายพร้อมทั้งเพิ่มฐานลูกค้าธนาคารกรุงศรีมากยิ่งขึ้น หรือจะเป็นสินเชื่อกรุงศรีที่ช่วยเหลือและเยียวยาแก่ลูกค้าที่ต้องการนำเงินไปหมุนเวียนในธุรกิจและชีวิตประจำวัน ซึ่งไม่ว่าลูกค้าธนาคารกรุงศรีต้องการนำเงินไปทำอะไรก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีให้แก่ลูกค้าเหล่านี้ ทั้งนี้ก็มีคำถามที่น่าสนใจอย่างคำถามที่ว่าธนาคารกรุงศรีดีไหมและดีอย่างไร? คำตอบก็คือธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่และธนาคารกรุงศรีสาขาทั่วประเทศนั้นล้วนแล้วแต่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้บริการได้อย่างง่ายดายและทั่วถึง ไม่ว่าจะขอสินเชื่อ จะเปิดบัญชี หรือแม้แต่จะทำธุรกรรมอื่นๆ ก็ล้วนจะได้รับการบริการที่ดีกลับไปทำให้เกิดความประทับใจและบอกต่อ ผู้คนจึงพากันมาติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อทำธุรกรรมอื่นๆ มากขึ้นทำให้สิ่งนี้คือจุดวัดสำคัญว่า Krungsri Bank ดีอย่างแน่นอน และอีกคำถามของธนาคารกรุงศรีก็คือธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? โดยหากเป็นสำนักงานใหญ่จะปิด 17.30 น. แต่หากเป็นสาขาอื่นๆ จะปิดตามกำหนดของสาขานั้นๆ

ขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีมีทั้งเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี และการขอสินเชื่อกรุงศรี โดยสิ่งที่ได้รับความนิยมของธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็คือการขอสินเชื่อบุคคล ซึ่งบริการจากธนาคารกรุงศรีประเภทนี้สามารถสมัครได้ผ่านแอพออนไลน์ของธนาคาร สามารถขอกู้ได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันซึ่งมีวงเงินในการอนุมัติจำนวนสองล้านบาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกซึ่งสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน และหากลูกค้าได้สมัครแล้วเกิดมีปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ สามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 นี้ได้ และถ้าหากลูกค้าอยู่ต่างประเทศก็ยังสามารถติดต่อได้ผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 66-2296-2000 กด 1

Scroll to Top