ธนาคาร uob

UOB Premier บัตรเครดิตที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิต uob privimiles เหมาะกับใครเช็คด่วน
เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตร uob yolo เช็ควิธีสมัครล่าสุด 2023
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิต tmrw มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสมัครเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 10 เดือน

‘‘Right By You’’ ธนาคาร uob พร้อมเคียงข้างทุกคน

ธนาคาร uob เป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีการบริการสุดพิเศษแก่ลูกค้า โดยธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารระดับภูมิภาคที่ก่อตั้งเมื่อปี 2478 ซึ่งเป็นธนาคารที่ได้รับความนิยมและมีความน่าเชื่อถือมากโดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย จีน อินโดนีเซีย ไทย ทั้งนี้ธนาคาร uob มีด้วยกันถึง 19 ประเทศและมีสาขาของ uob ธนาคารในประเทศไทยที่มากถึง 150 สาขา อีกทั้งยังมีพันธมิตรทั่วโลกของธนาคาร uob ที่มากกว่า 1,600 แห่งอีกด้วย ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ในประเทศไทยตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย ธนาคาร uob มีจุดเด่นสำคัญอย่างการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ในแอพธนาคาร uob ไม่ว่าจะเปิดบัญชีออนไลน์ uob หรือจะขอสินเชื่อ uob ก็ล้วนทำได้ทั้งหมดครบจบผ่านแอพธนาคาร uob ในที่เดียว ซึ่งหากสงสัยว่าธนาคาร uob ดีไหมก็สามารถตอบได้เลยว่าดีสุดๆ แถมยังเป็นที่รู้จักทั่วโลกอีกด้วย

การเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคาร uob 

การเปิดบัญชี uob ผ่านระบบออนไลน์สามารถทำได้โดยไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคาร uob เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพธนาคาร uob แล้วกดเริ่มใช้งานแอพธนาคารยูโอบี หลังจากนั้นให้กดเลือกสมัครบริการ เมื่อกดแล้วระบบของ uob ธนาคารจะขึ้นให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการจะสมัครหลังจากนั้นระบบจะให้เราทำการยืนยันตัวตนก่อนเปิดบัญชีออนไลน์ uob ซึ่งการยืนยันตัวตนกับธนาคาร uob สามารถทำได้ 2 วิธีคือ 1.ยืนยันตัวตนผ่านระบบออนไลน์ดิจิตัล 2.ยืนยันตัวตนผ่านหน้าตู้ที่สาขาโดยตู้ของธนาคารมีด้วยกันถึง 300 กว่าตู้ทั่วประเทศ ซึ่งหากทำการยืนยันตัวตนเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราสามารถกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อเปิดบัญชี uob ได้เลย หากในขั้นตอนการยืนยันตัวตนเกิดปัญหาหรือไม่ผ่านก็สามารถติดต่อ uob โทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเบอร์ uob call center โทร 0-2285-1555 ทั้งนี้หากทำการเปิดบัญชีออนไลน์ uob เป็นที่เรียบร้อยแล้วผู้ใช้สามารถทำธุรกรรมอื่นๆ กับธนาคารได้เลยและยังสามารถกู้เงิน uob ผ่านสินเชื่อต่างๆ ได้อีกด้วย

 

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob

ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่มีการดูแลและให้บริการในระดับมาตรฐานสากล มีความเสี่ยงที่ต่ำ มีจุดเด่นมากมายหลายประการที่แตกต่างกับธนาคารอื่น และยังมีพนักงานที่ได้การอบรมพร้อมทั้งมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเป็นอย่างดี ซึ่งหายห่วงได้เลยว่าธนาคาร uob ดีไหม อีกทั้งธนาคาร uob ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่ให้เงินก้อนสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เป็นการกู้เงิน uob ที่รออนุมัติภายใน 3 วัน สามารถเลือกผ่อนชำระคืนสินเชื่อ uob ได้นานถึง 60 เดือน ธนาคาร uob มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เพียงแค่ผู้สมัครมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคล uob ก็สามารถยื่นและรอรับเงินไปได้เลย แต่ถ้าหากสมัครแล้วไม่ผ่านแล้วสงสัยถึงขั้นตอนการพิจารณาสามารถสอบถามได้ผ่าน uob call center โทร 0-2285-1555 และที่สาขาทั่วประเทศ

Scroll to Top