สินเชื่ออาชีพอิสระ

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ตอบโจทย์ผู้ไม่มีสลิปเงินเดือนทุกคน!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 2 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 15-20 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่แล้วตอนนี้
เงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพดำเนินการง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ได้ทำงานประจำก็กู้เงินได้แล้ว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12-60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกู้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12-36 เดือน

แหล่งเงินกู้อาชีพอิสระ อาชีพฟรีแลนซ์กับบริษัทสินเชื่อเงินด่วนสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567

ปัจจุบันมีหลายๆ คนที่ออกจากงานประจำเพื่อมาทำอาชีพอิสระต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายของตลาดนัด ขายของออนไลน์ ซึ่งแน่นอนก็ยังจำเป็นที่จะต้องใช้เงินลงทุน จึงมีทั้งบริษัทสินเชื่อ ธนาคารชั้นนำต่างๆ เปิดให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระ โดยจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 ที่จะมีการเตรียมเอกสารที่อาจจะแตกต่างจากการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งจะไปดูกันว่าจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip และไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหม และจะต้องสมัครอย่างไร สำหรับคนที่ต้องการจะนำไปประกอบอาชีพและจะเป็นสินเชื่อที่อนุมัติได้ง่ายอีกด้วย

แนะนำ สินเชื่ออาชีพอิสระ สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2024

สินเชื่ออาชีพอิสระ กู้เงินไม่มีสลิปเงินเดือน

หากต้องการที่จะกู้เงินอาชีพอิสระ จริงๆ แล้วมีหลายช่องทาง และที่เป็นสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ที่จะใช้เวลาในการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว โดยประมาณ 10-30 นาที ก็จะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระ จากธนาคารไทนพาณิชย์ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อแม่มณี ที่เป็นเงินกู้อาชีพอิสระสำหรับพ่อค้าแม่ค้า โดยจะต้องมีเงินหมุนเวียนผ่านบัญชีธนาคารกับแอพ SCB Easy โดยจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป เป็นระยะเวลามากกว่า 3 เดือน โดยวงเงินที่จะได้สูงถึง 5 แสนบาทกับระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 16.8% ต่อปี สมัครได้โดยไม่ต้องใช้เอกสาร และไม่ตั้งหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่ออาชีพอิสระสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระ LineBK

สำหรับสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระจะมีให้บริการอยู่ในบริษัทสินเชื่อเงินด่วนโดย ปัจจุบันนี้มีหลายบริษัทด้วยกันที่จะเป็นตัวกลาง ระหว่างผู้ที่ต้องการเงินกู้อาชีพอิสระ โดยจะเป็นแอปพลิเคชันที่กำลังได้รับความนิยมและอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว โดยจะได้วงเงินสูงถึง 1 แสนบาท ซึ่งจะเป็นสินเชื่อที่จะต้องทำการสมัครผ่านแอพ LineBK ที่จะต้องทำการเชื่อมต่อกับแอพ K-Plus ซึ่งพร้อมที่จะให้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระจะมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% และมีระยะเวลาการชำระเงินคืนได้นานถึง 12 เดือน โดยการสมัครจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ติดต่อกันนานถึง 6 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระสำหรับอาชีพฟรีแลนซ์

สำหรับสินเชื่ออาชีพฟรีแลนซ์ จะเป็นสินเชื่อใจดี นาโนแคช ที่จะให้วงเงินสูงถึง 1 แสนบาท โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 33% ต่อปี และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระนี้ จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน นานติดต่อกันตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และจะต้องเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip ที่จะต้องไม่มีประวัติการค้างชำระหนี้สินเชื่อหรือบัตรเครดิตตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และจะต้องมีบุคคลค้ำประกันในการสมัครกู้เงินกับบริษัทสินเชื่อเงินด่วน

เอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระโดยส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระที่จะไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน และโดยส่วนมากจะใช้ได้ทั้งบัญชีธนาคารที่มีเงินฝาก หรือเงินหมุนเวียนที่จะต้องติดต่อกันนานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และโดยส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้จะสามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ 2566 ได้ผ่านแอปพลิเคชัน จากบริษัทสินเชื่อเงินด่วนที่เป็นตัวกลางระหว่างธนาคารและกลุ่มคนที่มีอาชีพฟรีแลนซ์หรืออาชีพอิสระ

Scroll to Top