สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ตอบโจทย์ผู้ไม่มีสลิปเงินเดือนทุกคน!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 2 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 15-20 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่แล้วตอนนี้
เงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพดำเนินการง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ได้ทำงานประจำก็กู้เงินได้แล้ว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12-60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกู้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12-36 เดือน
เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลน่าสนใจไหม? และได้เงินจริงหรือไม่?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์ทำง่ายๆ ขั้นตอนไม่เกิน 10 นาที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 72 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลสมัครง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพตอนนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเปิดให้กู้เงินแล้วรู้ผลรวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 6-48 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยถูก คิดค่าธรรมเนียมไม่แพง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 3 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

เปรียบเทียบ พร้อมปักหมุด! สินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารที่อนุมัติง่าย รวดเร็ว ได้เงินภายใน 24 ชั่วโมง

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล หรือ Personal Loan เป็นวงเงินสินเชื่อบุคคลที่จะขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน หรือจะเรียกได้ว่าสินเชื่อบุคคลคือ วงเงินอเนกประสงค์ก็ได้ สำหรับผู้ขอสินเชื่อที่จะนำไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ หรือตามความจำเป็นได้ ไม่ว่าจะนำไปใช้ซ่อมบำรุงที่พักอาศัย ช่อมรถ ค่าบำรุงการศึกษา หรือเดินทางท่องเที่ยว และยังใช้จ่ายอื่นๆ ได้ตามที่ต้องการ โดยส่วนใหญ่จะเป็นการขอสินเชื่อจากธนาคาร และสถาบันการเงินต่างๆ ที่จะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ และเพียงมีรายได้เริ่มต้นตั้งแต่ 7,500 บาทก็สามารถจะยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้ ทั้งที่ธนาคารเอง และในรูปแบบออนไลน์

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่ายรวมถึงข้อดีข้อเสียต่างๆ 2023

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ กับคนที่กำลังต้องการขอสินเชื่อ

  • ข้อดี สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล กับวงเงินที่จะได้รับโดยส่วนมากสามารถที่จะกู้ยืมได้ในวงเงินสูงสุด และจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2566 ซึ่ง จะกำหนดให้มีการชำระคืนในอัตราที่เท่ากัน และมีการคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยระยะเวลาการผ่อนชำระจะได้สูงสุดถึง 60 เดือน ซึ่งเมื่อได้รับการอนุมัติจะได้รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง โดยผู้ขอสินเชื่อสามารถจะนำไปใช้ได้กับทุกๆ ความต้องการ รวมไปถึงการนำไปชำระหนี้ให้กับบัตรเครดิต หรือสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่นๆ ได้
  • ข้อเสีย สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งเมื่อได้ทำการขอสินเชื่อ จะได้รับเงินมาใช้และจะมีดอกเบี้ยเกิดขึ้นทันที โดยการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ ซึ่งในการขอสินเชื่อจะมีเงื่อนไขต่างๆ ที่จะรวมไปถึงสินเชื่อของบางสถาบันการเงินที่จะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือบุคคลค้ำประกัน และรูปแบบของ MOU ที่ผู้ขอสินเชื่อจะต้องผ่านการทำงานมามากกว่า 1 ปีขึ้นไป และระยะเวลาการได้รับการพิจารณาก็จะขึ้นอยู่กับบางสถาบันการเงิน ที่จะต้องมีการเช็คเครดิตบูโร ถ้าเครดิตมีการค้างชำระมากกว่า 90 วันขึ้นไปก็จะไม่ได้รับการอนุมัติ

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จะเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี 2566

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป

โดยปกติแล้วฐานเงินเดือนที่จะใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับสถาบันการเงินทั่วไปจะเริ่มต้นที่ 7,500 บาทขึ้นไป ซึ่งจะมีหลายเงื่อนไข และที่น่าสนใจมากๆ กับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ของธนาคารกสิกรไทย ที่จะสมัครผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารเอง ซึ่งเพียงมีเงินเดือนหรือมีเงินหมุนเวียนในบัญชีโดยรวมแล้ว ไม่น้อยกว่า 10,000 บาทก็สามารถจะทำเรื่องขอสินเชื่อผ่านแอพได้ โดยจะได้รับดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเริ่มต้นที่ 17% ต่อปี ซึ่งจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทที่มีขั้นตอนสมัครง่าย อนุมัติได้อย่างรวดเร็วไม่เกิน 30 นาที และการชำระคืนได้สูงสุดถึง 60 เดือนๆ ละเท่ากัน

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้

โดยส่วนมากแล้วการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารต่างๆ จะต้องมีการเช็คเครดิต และภาระหนี้ด้วย เพื่อที่จะไม่ทำให้ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่เกิดหนี้เพิ่ม ซึ่งแน่นอนอากสที่จะทำให้เกิดหนี้เสียจะมีเยอะมาก ดังนั้นอาจจะไม่ได้รับการพิจารณา แต่ก็มีอีกหลายสถาบันการเงิน ที่เปิดโอกาสให้สามารถจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ ซึ่งจะเป็นสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารแต่เป็นพันธมิตรกัน 

  • สินเชื่อส่วนบุคคล ยืมเงินด่วน LineBK จะเป็นวงเงิน ออนไลน์สมัครผ่านแอพ ที่สามารถจะอนุมัติได้ง่ายๆ ไม่เกิน 30 นาที จะเป็นวงเงินพร้อมใช้ ที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และเพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ต่อเดือนตั้งแต่ 9,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะต้องใช้งานแอพ K-Plus ด้วย และจะต้องไม่มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทย จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้
  • สินเชื่อส่วนบุคคลทรูวอลเล็ต กับ Micro Credit โดยจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่จะให้วงเงินที่ 4 เท่าของยอดเงินหรือค่าใช้บริการที่ต้องชำระ และจะได้ไม่เกิน 10,000 บาท ซึ่งเงื่อนไขหลักก็คือจะต้องใช้บริการเบอร์ทรูแบบรายเดือนที่มีการใช้งานมาแล้วตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปและจะต้องไม่มียอดค้างชำระ หรือจ่ายล่าช้า ซึ่งจะมีโปรโมชันด้วย สำหรับการจ่ายคืนใน 2 เดือนแรกจะไม่มีการคิดดอกเบี้ย
  • สินเชื่อส่วนบุคคล จากแอพเงินทันเด้อ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อที่จะสามารถอนุมัติให้ได้ภายใน 30 นาที โดยผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน โดยวงเงินที่จะได้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งจะต้องผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน 

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อ สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อ ไม่ว่าจากแหล่งใดก็ตาม เริ่มต้นกับการกรอกข้อมูลเพื่อแสดงตัวตน ในการสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2566 จำเป็นจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่างๆ ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเอกสารแสดงตัวตน เอกสารแสดงรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชีธนาคาร พร้อมกับการเซ็นเอกสารต่างๆ ให้เหมือนกัน และลงชื่อในแบบฟอร์มการสมัคร เพื่อที่จะให้ทางเจ้าหน้าที่สามารถจะเช็คประวัติการมีสินเชื่อ และบัตรเครดิต เพื่อที่จะใช้พิจารณาการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร ซึ่งจะต้องไม่มีหนี้เสีย หรือไม่ได้ชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่นๆ มาแล้วมากกว่า 90 วันขึ้นไป สำหรับมาตรฐานในการพิจารณาจะอยู่ที่ประมาณ 15 วันทำการ 

สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช้เวลาในการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว และมีเงื่อนไขก็คือจะต้องสมัครสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน จากสถาบันการเงินที่เป็นพันธมิตรของแต่ละธนาคาร เพื่อที่จะได้มีประวัติเงินหมุนเวียนในบัญชีตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และจะสามารถเพิ่มบัญชีธนาคารสำหรับการพิจารณาวงเงินได้เพิ่มเติมอีกมากกว่า 5 บัญชีขึ้นไป ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ อย่างเช่น วงเงินให้ยืม LineBK กับแอพ K Plus และสินเชื่อเงินทันเด้อ ที่เป็นแอพ SCB Easy 

โดยรวมแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคล กับสถาบันการเงินต่างๆ จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีทางเลือกที่มีความหลากหลาย มีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ และต่างก็มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ที่จะมีการอนุมัติสินเชื่อได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

Scroll to Top