สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน

สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ดีอย่างไรเช็คเลย! 2023
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 72 เดือน
ส่องบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ตอบโจทย์ผู้ที่มองหาเงินด่วน
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

แนะนำ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายๆ ลดต้นลดดอก ธนาคารไหนดี

เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากจะขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นของธนาคาร หรือแหล่งกู้เงินผ่านง่ายที่จะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายๆ มีดอกเบี้ยไม่สูงมาก จะเลือกธนาคารไหนดีที่จะสมัครง่าย ได้รับการอนุมัติไว โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ไม่มีหลักทรัพย์ แต่กำลังต้องการจะมีเงินลงทุนหรือ สำหรับใช้ในการประกอบอาชีพ โดยในบทความนี้ก็จะมาแนะนำแหล่งให้กู้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อนุมัติง่าย และมีเงื่อนไขไม่ยากอีกด้วย เหมาะกับคนที่อยากจะเริ่มต้นการทำอาชีพแบบเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านค้าร้านอาหารเล็กๆ หรือเปิดร้านขายสินค้าออนไลน์ซึ่งในปี 2024 นี้ก็มีอยู่หลายแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ให้ได้ลองไปลงทะเบียน หรืออยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สอบถามได้ที่เว็บไซต์นั้นๆ ได้เลย

ชี้เป้า! ธนาคารไหนดีสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบาย อนุมัติง่าย 

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนคืนรายเดือนกับสินเชื่อแม่มณี

จะเป็นสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ที่ผู้ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายๆ กับแม่มณีนี้จะต้องมีการเปิดกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 เดือน โดยจะต้องมีเงินหมุนเวียนผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระ 36 เดือน จะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่จะวงเงินสูงถึง 3 แสนบาท และจะได้เท่าไหร่จะพิจารณาจากหลายๆ องค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นประวัติการชำระหนี้ มีสินเชื่อกี่ประเภทแล้ว สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติ

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเท่าๆ กันกับสินเชื่อเพื่อคุณ ธนาคารออมสิน

จะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเท่าๆ กัน ตกเดือนละ 390 – 1,500 บาท ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ โดยจะมีระยะเวลาผ่อนชำระคืนทั้งหมด 24 งวด โดยจะได้อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อเดือนไม่เกิน 1.25% โดยคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้อง มีรายได้หมุนเวียนต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปสำหรับผู้ที่ขอกู้เป็นพนักงานประจำ แต่หากเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอาชีพอิสระ จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคาร โดยจะเป็นการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่จะได้วงเงินสูงไม่เกิน 20,000-30,000 บาท 

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเท่าๆ กันกับสินเชื่อส่วนบุคคล Krungsri iFIN 

จะเป็นสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ ที่จะให้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท โดยจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือนโดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี โดยจะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเท่าๆ กันทุกเดือน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน สำหรับพนักงานประจำ และหากเป็นอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 2 แสนบาทขึ้นไปและมีระยะเวลามานานกว่า 1 ปีขึ้นไป อีกทั้งการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักประกันของธนาคารกรุงศรีฯ ที่ยังมีโปรโมชันอีกมากมายสำหรับผู้สมัคร 

สำหรับคนที่กำลังต้องการจะขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายๆ เท่ากันทุกเดือน โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายโดยจะเลือกสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2567 โดยจะมีการแนะนำไว้แล้วอย่างน้อยๆ 3 ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ โดยจะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สำหรับนำไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะนำไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน และใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล หรือซ่อมรถ ซ๋อมแซมบ้าน และยังนำไปใช้ในเรื่องที่จำเป็นต่างๆ อีกมากมาย

Scroll to Top