ธนาคารซิตี้แบงก์

citi premier บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่สมัครเลย!
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ส่องจุดเด่น citi prestige พร้อมโปรโมชั่นล่าสุด
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
citi reward บัตรเครดิตสะสมแต้มสุดคุ้มในปี 2023
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิต citibank ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย 2023
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน

บอกเล่าข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารซิตี้แบงก์ในปี 2024

ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารระดับชั้นนำของโลก โดยธนาคาร citibank มีมากกว่า 160 ประเทศ และมียอดผู้ใช้บริการที่มากกว่าสองร้อยล้านคน ซิตี้แบงก์ในประเทศไทยได้ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2510 ทั้งยังเป็นประเภทกิจการที่มีรากฐานอย่างมั่นคง ซึ่งปี 2567 นี้ธนาคารซิตี้แบงก์ได้ดำเนินกิจการในไทยมาแล้วทั้งสิ้น 56 ปี โดยจะเน้นบริการและผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อซิตี้แบงก์และบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เป็นหลัก ทั้งนี้ธนาคารซิตี้แบงก์ยังมีกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยสังคมอย่างเช่น โครงการเกี่ยวกับผู้หญิงและโครงการเกี่ยวกับการศึกษา เป็นต้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าธนาคารซิตี้แบงก์พร้อมผลักดันคุณภาพชีวิตและช่วยเหลือสังคมได้อย่างดีเยี่ยม โดยสถานที่ตั้งของธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพมหานคร สี่แยกอโศก แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา ติดต่อ citibank ผ่านเบอร์ซิตี้แบงก์โทร 1588 แต่หากลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์โทรจากต่างประเทศให้โทรผ่านเบอร์โทรซิตี้แบงก์ +66-2-232-2484

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารซิตี้แบงก์ที่พร้อมตอบโจทย์ในปี 2567/2024

ลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์สามารถใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว! ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ผู้ใช้ซิตี้แบงก์ออนไลน์ก็สามารถขอสินเชื่อซิตี้แบงก์ได้แค่เพียงดาวน์โหลดแอพของธนาคาร โดยข้อมูลสำคัญของสินเชื่อจากซิตี้แบงก์มีดังนี้

  • ผู้ขอสินเชื่อกับธนาคารซิตี้แบงก์จะได้รับวงเงินในการอนุมัติสูงสุดถึงสองล้านบาท 
  • มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดเพียง 9.99% และพิเศษสำหรับปี 2567 นี้จะได้รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 8,990 บาทเมื่อทำการสมัคร
  • ผู้ขอสินเชื่อกับธนาคาร citibank จะสามารถแบ่งชำระคืนได้นานถึง 60 เดือน
  • การติดต่อ citibank เพื่อขอสินเชื่อจะได้รับการอนุมัติไวและได้เงินอย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันและหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน 
  • เป็นประเภทกิจการเพื่อที่สามารถนำเงินไปซื้อบ้านใหม่ เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน อีกทั้งเพื่อการศึกษาและสุขภาพร่างกาย 

บัตรซิตี้แบงก์จากธนาคารซิตี้แบงก์

ซิตี้แบงก์ออนไลน์ไม่เพียงแต่มีสินเชื่อเท่านั้น ยังมีบริการในรูปแบบบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อีกด้วย ซึ่งบัตรออนไลน์จากธนาคารซิตี้แบงก์ก็มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ โดยแบบพื้นฐานเลยก็คือบัตรซิตี้แบงก์ Cash back  บัตรตัวนี้เป็นบัตรในรูปแบบของเครดิตเงินคืนซึ่งมีสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อเราทำการใช้จ่าย มีวงเงินที่สูงถึงห้าเท่าของรายได้ มีสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการร้านค้าและร้านอาหารทั่วมุมโลก อีกทั้งยังมีประกันภัยในการเดินทางท่องเที่ยวและประกันอุบัติเหตุสำหรับลูกค้าธนาคาร citibank อีกด้วย เรียกได้ว่าหากมีบัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ไว้ในครอบครองก็สามารถทำให้อุ่นใจได้เสมอและคลายกังวลเมื่อเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก 

Scroll to Top