ต้องการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต หรือมองหาวิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ไม่ยากและทำได้จริงไหม?

สถานการณ์ในปัจจุบันนี้ผู้คนได้ให้ความสนใจในเรื่องของการทำบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น รวมถึง Topic ที่พูดถึงกันบ่อยๆ ก็คือเรื่อง บัตรเครดิตวงเงินสูงและการขอเพิ่มวงเงินในบัตรเครดิตชั่วคราว แต่วันนี้เราจะมาโฟกัสในเรื่องการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้บัตรเครดิตไม่จํากัดวงเงิน ที่บอกเลยว่าหากโชคดีท่านอาจจะสามารถเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถาวรได้เลยทีเดียว ดังนั้นหากท่านต้องการที่จะขอวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองตามขั้นตอนและวิธีการต่างๆ ที่มีการระบุไว้บนช่องทางออนไลน์อย่างพันทิปในหัวข้อวิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตหรือเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต pantip ซึ่งในกระทู้ดังกล่าวจะมีทั้งพนักงานรวมถึงลูกค้าที่เคยเพิ่มได้มาช่วยกันแชร์มาบอกรายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินบัตรเครดิตที่ตนได้รับเพิ่มและประสบการณ์ต่างๆ ในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการจะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตท่านน่าจะได้คำตอบกันแล้ววว่าสามารถขอเพิ่มได้ไหม ในส่วนถัดไปของบทความวันนี้เราจึงจะมาพูดถึงเรื่องของเอกสารและเงื่อนไขคุณสมบัติในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างเพื่อให้ได้รับการเพิ่มยอดของวงเงินสูงสุดกันได้เลย

 คุณสมบัติในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต

หากท่านใดทำบัตรเครดิตแล้วต้องการที่จะดำเนินเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตให้มากกว่าวงเงินสูงสุดในปัจจุบันท่านไม่ต้องกังวลเลยว่าจะขอเพิ่มได้ไหม เนื่องจากหากท่านมีคุณสมบติที่ตรงตามเงื่อนไขที่ก็สามารถเข้าสู่กระบวนการ ขั้นตอนและวิธีที่ทางเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต pantip จากช่องทางออนไลน์ได้รีวิวได้เลย โดยจะต้องเตรียมตัวในเบื้องต้นก่อนที่จะเริ่มทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตผ่านกลุ่มประเภทบัตรเครดิตวงเงินสูงที่ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถาวรหรือชั่วคราวก็สามารถทำได้ ซึ่งสรุปได้ดังนี้

  1. ท่านจะต้องเป็นผู้ที่ใช้บัตรเครดิตเป็นประจำ เพื่อให้เจ้าหน้าที่เห็นว่าท่านต้องการวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มขึ้นกว่านี้ และอย่าลืมว่าบัตรนั้นต้องเป็นบัตรเครดิตไม่จํากัดวงเงินถึงจะสามารถยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตชั่วคราวได้
  2. ท่านจะต้องรักษาเครดิตของท่านให้ดีมีการชำระหนี้ให้ตรงเวลาไม่ล่าช้าเกินกำหนดซึ่งการมีประวัติที่ดีอย่างสม่ำเสมอจะทำให้ธนาคารนั้นอนุมัติในเรื่องการขอวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มก็จะ

ด้วยกฎเกณฑ์เพียง 2 ข้อนี้ก็ทำให้ท่านมีสิทธิ์ที่จะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านก็ควรจะศึกษาวิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตก่อนที่จะส่งแบบฟอร์มขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตก่อนทุกครั้งเพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเองด้วย

เอกสารที่ต้องใช้ในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต

ในการเข้าสู่กระบวนการทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตนั้น ส่วนของเอกสารก็จำเป็นอย่างมากโดยทางผู้ใช้งานบนกระทู้พันทิปหัวข้อที่ชื่อว่าเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต pantip นั้นจะมีการแนะนำในเรื่องสิ่งที่ต้องยื่นไว้แล้ว ดังนั้นหากท่านเป็นบุคคลที่มีความต้องการจะขอวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มให้บัตรนั้นเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงขึ้นไปอีกจะต้องเตรียมเอกสารดังนี้

  1. นำสำเนาบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน
  2. จากนั้นให้กรอกแบบฟอร์มขออนุมัติขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต
  3. ต่อด้วยเอกสารสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งหากท่านเป็นพนักงานประจำให้นำสำเนาสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดยื่นตามวิธีที่สะดวกได้เลย ไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือกับทางเจ้าหน้าที่ 

เพียงเท่านี้การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตก็เป็นอันเสร็จสิ้นเรียบร้อย ที่เหลือก็เพียงแค่รอเพราะท่านได้เข้าสู้ขั้นตอนในการรอผลพิจารณาการอนุมัติเรื่องนี้แล้วนั่นเอง!

Scroll to Top