บริษัทศรีสวัสดิ์

ส่องบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีช่องทางกู้เงินที่หลากหลาย
เงินเดือน
80,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

เล่าถึงความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

จุดเริ่มต้นของความเป็นมาในบริษัทศรีสวัสดิ์นี้เริ่มจากครอบครัวหนึ่งที่ชื่อว่าครอบครัวแก้วบุญตาตัดสินใจประกอบธุรกิจด้านสินเชื่อ ซึ่งเริ่มแรกครอบครัวนี้ได้เปิดสำนักงานใหญ่ให้บริการเฉพาะคนในจังหวัดเพชรบูรณ์เพียงเท่านั้นแต่ในระยะหลังได้ขยายกิจการศรีสวัสดิ์ไปยังจังหวัดอื่นๆ ทำให้บริษัทศรีสวัสดิ์กลายเป็นหนึ่งในผู้เริ่มแรกของสินเชื่อประเภทรถแลกเงิน โดยบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เริ่มจัดตั้งในปี 2551 ซึ่งมีเงินในการจัดตั้งจำนวนหนึ่งล้านบาท โดยสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นจากบริษัทศรีสวัสดิ์นั่นก็คือสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทุกประเภทจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรทั้งสิ้น เรียกได้ว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถเจาะใจและเข้าถึงคนได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย 

สำหรับสถานที่ของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่แขวงทุ่งสองห้อง ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร มีศรีสวัสดิ์สาขาทั่วประเทศโดยนับเป็นตัวเลขได้ถึง 5,500 สาขา ทั้งนี้หากต้องการติดต่อศรีสวัสดิ์โดยตรงด้วยตัวเองสามารถค้นหาบริษัทศรีสวัสดิ์ใกล้ฉันผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของเงินศรีสวัสดิ์ได้เลย

คำถามเกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีอะไรบ้าง?

คำถามที่เกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์ส่วนมากมักจะสงสัยถึงเวลาเปิดและเวลาปิดเพราะกลัวว่าหากเดินทางแล้วจะไม่ได้ติดต่อและใช้บริการบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ซึ่งเราก็จะมาตอบคำถามที่ว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงปิดกี่โมงและทำการวันไหนบ้าง? คำตอบก็คือทางบริษัทศรีสวัสดิ์จะเปิดทำการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์เปิด 8.30 น. และปิดเวลา 16.30 น. แต่ศรีสวัสดิ์สาขาบางแห่งจะมีเวลาปิดที่ยาวถึง 19.00 น. และศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังเปิดทำการในวันเสาร์อีกด้วย ซึ่งเปิดเวลา 8.30 น. และปิดเวลา 15.30 น.

 ในส่วนคำถามถัดไปของบริษัทศรีสวัสดิ์ก็คือเงินศรีสวัสดิ์มีบริการใดให้ติดต่อเพื่อลงทะเบียนบ้าง? คำตอบก็คือศรีสวัสดิ์ในทุกสาขาจะให้บริการในด้านสินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อบ้านและที่ดิน ประกันภัย การฝากเงินและชำระค่าบริการต่างๆ คำถามสุดท้ายก็คือหากไม่สะดวกเดินทางไปสาขาและสำนักงานใหญ่สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ยังไงได้บ้าง? คำตอบก็คือหากลูกค้าไม่สะดวกเดินทางสามารถติดต่อผ่านเพจออนไลน์และสามารถโทรผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 นี้ได้เลย

สินเชื่อรถจักรยานยนต์จากบริษัทศรีสวัสดิ์

หัวข้อข้างต้นของบทความออนไลน์วันนี้ เราก็ได้ทราบแล้วว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงปิดกี่โมงและทราบคำตอบในคำถามอื่นๆ กันไปแล้ว เช่น ติดต่อที่ไหนได้บ้าง? บริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการอะไรบ้าง? ดังนั้นในหัวข้อนี้จะมาแนะนำสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจประเภทรถจักรยานยนต์เบื้องต้นให้ได้ทราบกัน ซึ่งสินเชื่อรถจักรยานยนต์จากบริษัทศรีสวัสดิ์มีจุดประสงค์สำคัญคือการให้เงินศรีสวัสดิ์เพื่อเยียวยาและช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเงินโดยเร่งด่วนและมีรถจักรยานยนต์เป็นชื่อตนเอง ให้สามารถนำมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อจากบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ ซึ่งสินเชื่อจากบริษัทศรีสวัสดิ์ประเภทนี้มีการอนุมัติวงเงินให้ภายใน 15 นาทีโดยไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์ให้ศรีสวัสดิ์ เพราะดำเนินการเพียงแค่นำไปจำนำไว้ โดยสามารถเอาเล่มกลับได้ก็ต่อเมื่อทำการผ่อนชำระคืนศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหมดนั่นเอง

Scroll to Top