สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูก ให้วงเงินสูง
เงินเดือน
25,000 บาท 3 เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าปี 2023 มีให้เลือกหลากหลายแบบ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 แสนบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร ตอบโจทย์ผู้ประกอบการในปี 66
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 10.470% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน
สินเชื่อมณีทันใจ สมัครได้ง่ายๆ พร้อมรับสิทธิ์ที่มากมาย
เงินเดือน
25,000 บาท 3 เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย พร้อมรับเงินลงทุนหมุนเวียน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าสำหรับพ่อค้าทุกคนในประเทศไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 12% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 3-10 ปี

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 สมัครง่าย ช่วยต่อยอดกำไรธุรกิจมากยิ่งขึ้น

อยากมีธุรกิจเป็นของตนเองแต่ไม่รู้จะหาเงินลงทุนจากที่ไหน หรือพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการกู้เงินมาลงทุน สำหรับต่อยอดกำไรให้สูงมากยิ่งขึ้น และยังไม่มีแหล่งให้บริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า หรือไม่รู้ว่าจะใช้บริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร จากที่ไหนดี เราเชื่อว่ามีผู้คนจำนวนไม่น้อย ที่อยากออกจากงานประจำมาทำอาชีพอิสระ ซึ่งอาชีพพ่อค้าแม่ค้า การค้าขายของออนไลน์ก็ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดังนั้นวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำ สินเชื่อแม่ค้า หรือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่สามารถสมัครได้อย่างง่ายดายเงื่อนไขไม่เยอะ โดยเราได้รวบรวมรายละเอียดของแต่ละสถาบันการเงินมาให้แล้วที่นี่ โดยจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

รีวิว สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า เหมาะกับใคร และจะขอสินเชื่อที่ไหนดี

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า แนะนำสินเชื่อแม่ค้า น่าใช้ ที่ไหนดี ให้วงเงินสูง อนุมัติไว 2024

วันนี้เราได้หยิบยกสินเชื่อแม่ค้า น่าใช้ มาแนะนำให้กับผู้ที่มีแพลนจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง หรือ พ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการหาเงินลงทุน ซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อมูลมาให้มากถึง 3 สถาบันการเงิน โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

  • ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ทางเลือกขยายธุรกิจ ไม่ต้องมีหลักประกัน

สำหรับสินเชื่อของธนาคารเกียรตินาคินนั้น เป็นสินเชื่อทางเลือกให้กับพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการหาเงินลงทุนเพื่อขยายธุรกิจของตนเอง โดยสามารถขอสินเชื่อได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน สมัครได้ง่ายๆ ให้วงเงินสูงถึง 5 ล้านบาท ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อนุมัติไวภายใน 7 วันทำการ 

  • สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ของธนาคารไทยพาณิชย์ มีชื่อว่าสินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง ได้ขอสินเชื่อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีบุคคลในการค้ำประกัน อนุมัติไว พร้อมรับวงเงินสูงสุดถึง 5 แสนบาท 

  • สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทิสโก้ SME Easy Money

สินเชื่อธนาคารทิสโก้ ช่วยให้เรื่องธุรกิจกลายเป็นเรื่องง่าย ให้วงเงินสูงสุดถึง 3 เท่า ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจของคุณ ได้ดำเนินต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ธนาคารทิสโก้นั้น จำเป็นจะต้องใช้หลักประกันในการค้ำประกัน โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการประเมิน

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า เป็นสินเชื่อประเภทใด 2567

สำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่จะช่วยเป็นเงินทุนในการหมุนเวียนธุรกิจให้กับผู้ขอสินเชื่อได้ ช่วยเสริมสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้ที่มีธุรกิจเป็นของตนเองอยู่แล้ว และต้องการต่อยอดหรือขยายธุรกิจให้มีความั่นคงมากยิ่งขึ้น

เรียกได้ว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 นั้น ถือว่ามีความน่าสนใจเลยทีเดียว สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่จะทำให้ผู้ประกอบการหรือพ่อค้าแม่ค้า สามารถขยายธุรกิจให้มีความมั่นคงมากขึ้นได้ รวมถึงช่วยเสริมสภาพคล่อง ให้ธุรกิจสามารถไปต่อได้โดยไม่ติดขัด อย่างไรก็ตาม วงเงินสำหรับการขอสินเชื่อของแต่ละสถาบันการเงินนั้น มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือผู้ขอสินเชื่อ จะต้องคำนวณและวางแผนทางการเงินให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นในอนาคต

Scroll to Top