ธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารไหนดีเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สมัครบัตรเครดิตออมสินพร้อมส่องโปรโมชั่นสุดคุ้ม
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 6 เดือน
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าสำหรับพ่อค้าทุกคนในประเทศไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 12% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 3-10 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่แล้วตอนนี้
เงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ขอเงินด่วนรวดเร็วเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 7 ปี

พบกับ ‘ธนาคารออมสินออนไลน์’! ช่องทางใหม่ที่เข้าถึงได้ง่าย!

สำหรับธนาคารออมสิน (ชื่อภาษาอังกฤษเรียกว่า Government Savings Bank)นั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีข้อมูลสินเชื่อรวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่หลากหลาย แต่ปัจจุบันขอบอกให้หลายๆ คนได้ใจชื้นเลย เนื่องจากท่านไม่ต้องมากลัวอีกแล้วในเรื่องของการที่ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง หรือออมสินปิดกี่โมง เพราะปัจจุบันนี้ธนาคารออมสิน gsb ได้สร้างจุดเด่นใหม่ให้กับธนาคารออมสินคือ ช่องทางติดต่อผ่านทางออนไลน์ โดยทางธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ได้ปล่อยออกมา 2 รูปแบบนั่นคือ 1.แอพธนาคารออมสินที่เปิดให้ทำธุรกรรมต่างๆ ของทางธนาคารออมสินได้มากมาย เช่น การขอสินเชื่อออมสินเพื่อรับเงินกู้ธนาคารออมสิน 2.เว็บไซต์ธนาคารออมสินที่มีใช้งานได้ครบจบในที่เดียวติดต่อได้ 24 ชั่วโมงแถมสะดวกกว่าการรอสายจากเบอร์โทรธนาคารออมสินอย่างมาก ดังนั้นในวันนี้หากท่านอยากรู้ขั้นตอนการลงทะเบียนเข้าถึงฟีเจอร์ใหม่ๆ ของทางธนาคารออมสินต้องทำอย่างไร? เราจะมาหาคำตอบกัน!

อยากเข้าถึงช่องทางใหม่ๆ กับทางธนาคารออมสินต้องทำอย่างไร?

สำหรับท่านใดที่สนใจจะใช้บริการช่องทางติดต่อใหม่ๆ ของทางธนาคารออมสิน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแอพธนาคารออมสินหรือในส่วนของเว็บไซต์ธนาคารออมสินนี้ท่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ ดังนี้

  1. ให้เลือกช่องทางออนไลน์ทางใดทางหนึ่งที่บทความธนาคารออมสิน gsb แนะนำไป
  2. จากนั้นให้ดาวน์โหลดแอพหรือเข้าถึงเว็บไซต์ได้เลย
  3. มองหาคำว่าสมัครสมาชิก/ลงทะเบียน (ขั้นตอนนี้สามารถทำเองที่บ้านได้เลยไม่ต้องไปธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่)
  4. จากนั้นให้ใช้ 2 ส่วนกรอกบนแพลตฟอร์มธนาคารออมสินคือ บัตรประชาชน + เบอร์มือถือในการยืนยันตัวตนในการใช้งานธนาคารออมสินได้เลย
  5. เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าถึงข้อมูลสินเชื่อข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นบัญชี Government Savings Bank, เงินทุนหมุนเวียนอย่างเงินกู้ธนาคารออมสินผ่านสินเชื่อออมสิน เป็นต้น
  6. โดยหากท่านมีข้อสงสัยอะไรก็สามารถติดต่อไปสอบถามผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูกันว่าธนาคารออมสินมีข้อดีและจุดเด่นอะไรบ้างในหัวข้อสุดท้ายของวันนี้!

ส่องข้อดีส่องจุดเด่นต่างๆ ของทางธนาคารออมสิน

บอกได้ว่าในช่วงเวลานี้ในปี 2024 ทางธนาคารออมสินทั้งสาขาย่อยทั่วไทยรวมถึงธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ถือได้ว่ามียังไม่เพียงพอในการตอบสนองความต้องการทำธุรกรรมให้กับลูกค้าของทางธนาคารออมสิน gsb เพราะว่าหลายๆ คนที่ทำงานต้องมากังวลในเรื่องธนาคารออมสินเปิดกี่โมงหรือออมสินปิดกี่โมง แถมบางท่านต้องเดินทางไกลจนเสียเวลาเสียโอกาสหลายๆ อย่าง ส่งผลให้ทางองค์กร Government Savings Bank ทางผู้บริหารและพนักงานของทางธนาคารออมสินได้มองเห็นในจุดนี้ จึงตัดสินใจที่จะเพิ่มจุดเด่นให้กับทางธนาคารออมสินคือ การสร้างช่องทางติดต่อที่เข้าถึง 24 ชั่วโมงบนแพลตฟอร์มออนไลน์ 2 รูปแบบ ได้แก่ 1.แอพธนาคารออมสิน Mymo 2.เว็บไซต์ธนาคารออมสิน ซึ่งบริการเหล่านี้บอกได้คำเดียวว่าเข้าถึงที่ไหนก็ได้ แถมการทำธุรกรรมต่างๆ ก็มีความรวดเร็วกว่าที่สาขามากๆ เช่น สามารถดูข้อมูลสินเชื่อได้ทันทีเพียง 1 คลิ๊ก สามารถสมัครผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ง่ายๆ โดยการส่งเอกสารออนไลน์หรือจะเป็นการเช็คเบอร์โทรธนาคารออมสินก็สามารถทำได้ผ่านช่องทางนี้ ดังนั้นหากรู้แล้วว่าธนาคารออมสินมีดีอย่างไร? ก็ลองโหลดแอพหรือเข้าเว็บไซต์ไปเปิดบัญชีไปขอสินเชื่อออมสินเพื่อรับเงินกู้ธนาคารออมสินได้เลย!

Scroll to Top