สนใจสมัครบัตรบลูการ์ด พร้อมส่องวิธีการใช้งานบัตรบลูการ์ด ปตท 2024

บัตรบลูการ์ดคืออะไร?

 ในวันนี้ผู้เขียนจะมาทำการแนะนำให้ท่านได้เข้าใจอย่างละเอียดว่าบัตรบลูการ์ดคืออะไร? บัตรบลูการ์ดใช้ทำอะไรได้บ้าง? รวมถึงมีวิธีใช้และขั้นตอนการสมัครบัตรบลูการ์ดอย่างไร? สำหรับ บัตรบลูการ์ด ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจจากทางธนาคารกสิกรจัดทำขึ้นมาเพื่อให้คนที่ครอบครองบัตรบลูการ์ด ปตทสามารถทำการสะสมแต้มเพื่อแลกสิทธิพิเศษไม่ว่าจะเป็นของรางวัลหรือจะเป็นการใช้แต้มบลูการ์ดเพื่อแลกเงินสดโดยล่าสุดตอนนี้ทางบัตรบลูการ์ดได้มีสิทธิพิเศษมากมายมอบให้แก่ผู้ที่สมัครบัตรดังนี้ 1.แต้มบลูการ์ดตอนนี้สามารถนำไปแลกกาแฟที่ Amazon ได้ทุกสาขาของปั้มปตท 2.แลกแต้มบลูการ์ดเพื่อนำมาใช้แทนเป็นเงินสด ซึ่งเมื่อท่านรู้แล้วว่าบัตรบลูการ์ดคืออะไร ในส่วนถัดไปของบทความวันนี้เราจะทำการแนะนำให้ท่านทราบว่าสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหน? และการสมัครบัตรบลูการ์ดฟรีนี่จริงหรือไม่?

บัตรบลูการ์ดสมัครได้ที่ไหน? ฟรีจริงหรือไม่?

หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนและมีขั้นตอนการใช้บริการบัตรบลูการ์ดอย่างไรบ้าง? ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะมาอธิบายให้ทุกท่านได้เข้าใจไปพร้อมกัน ๆ สำหรับใครที่ถามกันเข้ามาว่าสมัครบัตรบลูการ์ดฟรีจริงหรือไม่? เราขอบอกเลยว่าการสมัครบัตรบลูการ์ดครั้งแรกจะไม่เสียค่าบริการแม้แต่บาทเดียว แต่สำหรับใครที่ทำบัตรบลูการ์ดหายจะมีการถูกหักคะแนนสะสมจำนวน 100 คะแนนเพื่อเป็นค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ ซึ่งไปต่อในขั้นตอนการลงทะเบียนใช้บริการบัตรบลูการ์ดอย่างที่เราได้บอกไปว่าไม่มีค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว ท่านสามารถทำการเข้าไปได้ด้วยตัวเองที่ปั้มน้ำมัน ปตท เพื่อเลือกใช้งานบัตรบลูการ์ด ปตท ซึ่งมีขั้นตอนการสมัครบัตรได้ง่ายๆ เพียงแค่ทำการยื่นบัตรประชาชนใบเดียวและกรอกข้อมูลลงไปในแบบฟอร์มที่ทางพนักงานมอบให้และส่วนสุดท้ายทำการกรอกเบอร์โทรศัพท์ เท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรบลูการ์ดได้แล้ว ซึ่งใครที่อยากทราบแต้มบลูการ์ดของตัวเองมีกี่คะแนนสามารถทำการเช็คแต้มบลูการ์ดได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า www.pttbluecard.com ในปี 2567

ส่องข้อดีของทางบัตรบลูการ์ดในช่วงปี 2024

หลังจากที่หลายๆ ท่านได้ทราบกันแล้วว่าบัตรบลูการ์ดใช้ทำอะไรได้บ้าง? รวมถึงรู้ว่าการสมัครบัตรบลูการ์ดครั้งแรกจะได้รับสิทธิประโยชน์คืออะไรบ้าง?  โดยทางบัตรบลูการ์ดนั่นถือว่ามีช่องทางการสมัครบัตรบลูการ์ดฟรีไม่ต้องเสียค่าบริการ นั่นคือ ผ่านทางปั้ม ปตท ได้ทุกสาขาโดยตรง หรือจะเป็นการเลือกใช้บริการบัตรบลูการ์ดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีชื่อว่าเว็บไซต์ www.pttbluecard.com ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งถ้าใครเลือกติดต่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ก็จะมีคอลเซ็นเตอร์ให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง แค่นั้นยังไม่พอเพราะในปัจจุบันตอนนี้บัตรบลูการ์ดมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นมาคือ แต้มบลูการ์ดจะนำไปแลกเป็นเงินสดเพื่อใช้เป็นส่วนลดได้ ซึ่ง 1 แต้ม เท่ากับ 1 บาท สามารถทำนำบัตรบลูการ์ด ปตทเพื่อแลกแต้มบลูการ์ดได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการและ cafe amazon ทุกสาขาของปั้ม ปตท ในปี 2024

Scroll to Top