โดนสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ต้องทำอย่างไร? การทวงหนี้ของแอพสินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไวทวงหนี้โหดโปรดระวัง!

ในแอพทวงหนี้โหด pantip ล่าสุดมีคนออกมาแชร์เรื่องราวการถูกทวงหนี้ของตนเป็นจำนวนมาก และส่วนใหญ่มักจะหวาดระแวงกับการถูกทวงหนี้ที่อาจจะอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งแอพสินเชื่อฉับไวก็เป็นหนึ่งในการเตือนของผู้ใช้งานที่เคยมีประสบการณ์เหล่านั้น บางครั้งสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ด้วยถ้อยคำที่รุนแรงและกดดันให้ผู้กู้เงินฉับไวเกิดความระหวาดระแวงเห็นได้จากสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ pantip ที่คนออกมาแชร์ประสบการณ์. 

บริษัทสินเชื่อฉับไวเป็นการกู้เงินนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย แถมยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงทำให้ผู้คนไม่มีเงินจ่ายคืนจึงเป็นเหตุให้สินเชื่อฉับไวทวงหนี้ผ่านเบอร์ติดต่อที่ให้ไปอย่างรุนแรง อย่างเช่น ทำไมยืมเงินในแอพแล้วไม่จ่ายเดี๋ยวจะตามไปถึงบ้าน เป็นต้น ทั้งนี้ยังไม่พอบางครั้งสินเชื่อฉับไวทวงหนี้คนที่ไม่ยังไม่กู้แถมขู่สารพัดให้คืนเงิน และยังมีเบอร์โทรของคนรอบข้างผู้เสียหาย ทำให้เกิดความสงสัยว่าสินเชื่อฉับไวนำเบอร์มาจากไหนและรู้ชื่อได้อย่างไร?

 

อย่าหลงเชื่อกับสินเชื่อฉับไวทวงหนี้

วิธีรับมือแอพทวงหนี้ที่สำคัญคือการอย่าไหลตามและหลงเชื่อคำพูดของการทวงหนี้ ถือเป็นคำเตือนที่ทุกคนต้องทราบ! เพราะบางครั้งสินเชื่อฉับไวทวงหนี้เราแล้วอ้างว่าคนรอบตัวหรือคนที่สนิทกับเราไปกู้เงินฉับไวแล้วไม่มีเงินจ่ายทำให้แอพสินเชื่อฉับไวต้องมาทวงและตามเงินที่เรา และจะทำการดำเนินคดีหากไม่หาวิธีคืนเงินสินเชื่อฉับไว ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้วคนที่ถูกกล่าวถึงไม่เคยยืมเงินในแอพแล้วไม่จ่าย แต่เพียงสินเชื่อฉับไวทำการโกหกและหลอกลวงเพื่อให้เรากลายเป็นเหยื่อในกลโกงเหล่านั้น ซึ่งนี่ก็เป็นข้อควรระวังที่สำคัญของสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ และอีกอย่างก็คือถ้าหากทำการเสิร์ชข้อมูลบริษัทสินเชื่อฉับไวผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ สิ่งที่ระบบจะปรากฏขึ้นมาเป็นจำนวนมากก็คือคำเตือนของสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ที่ให้ทุกคนเฝ้าระวัง

หากกู้แล้วโดนสินเชื่อฉับไวทวงหนี้สามารถคืนผ่านวิธีคืนเงินยังไงได้บ้าง?

ในส่วนของวิธีคืนเงินสินเชื่อฉับไวเมื่อถูกสินเชื่อฉับไวทวงหนี้นั้นให้ทำการโอนเงินต้นและดอกเบี้ยผ่านแอพธนาคารพร้อมส่งหลักฐานการโอนคืนกับสินเชื่อฉับไวไปได้เลย และในกรณีที่จ่ายครบแล้วแต่สินเชื่อฉับไวทวงหนี้ผ่านเบอร์ติดต่ออีกก็ใช้วิธีรับมือแอพทวงหนี้อย่างการอัดเสียงแล้วทำเรื่องแจ้งความที่สถานีตำรวจหรือไม่ก็ไม่ต้องรับสายแล้วบล็อคเบอร์ไปเลยหากสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ 

Scroll to Top