agoda ktc

agoda ktc บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์นักเดินทาง

agoda ktc

เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ค้นพบประสบการณ์พิเศษที่รอคุณอยู่ปลายทางกับagoda ktc

หากคุณเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจไม่ว่าจะท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศและสิ่งที่จะทำให้การท่องเที่ยวทุกทริปของคุณสมบูรณ์ได้และต้องมีไว้ติดตัวตลอดการเดินทางนั่นก็คือบัตรเครดิต agodaบัตรที่จะแนะนำให้ก็คือบัตรagoda ktc mastercardซึ่งเป็นบัตรเครดิตของ KTC ออกร่วมกับ AGODA ที่เป็นบริษัทผู้ให้บริการสำรองห้องพักทางออนไลน์สำหรับโรงแรมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นหลักโดยบัตรgoda ktc นี้ออกมาเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าสายท่องเที่ยวโดยเฉพาะ นอกจากบัตรmastercard agodaจะได้รับส่วนลด agoda

บัตรเครดิตจากการจองที่พัก agodaแล้วก็ยังได้คะแนน KTC FOREVER เพิ่มเติมอีกทั้งยังใช้agoda ktcในการผ่อนสินค้าหรือได้ส่วนลดจากการช้อปผ่านพันธมิตรต่าง ๆ ที่มีกับagoda ktcและหากมีความจำเป็นต้องใช้เงินสดก็สามารถกดเงินสดนำออกมาใช้ได้ ส่วนรายละเอียดของบัตรagoda ktc mastercardเมื่อถือไว้แล้วทำอะไรได้บ้างติดตามดูในช่วงต่อไปเลย

จุดเด่นของบัตรagoda ktcสำหรับนักเดินทาง

ต่อไปจะมาดูว่าสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการถือบัตรเครดิต agodaนั้นจะมีอะไรบ้างมาดูกันเริ่มตั้งแต่ เมื่อสมัครบัตรagoda ktcจะได้รับ AgodaCash เพิ่มมูลค่าสูงสุด 1,000 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ktcตามเงื่อนไขภายใน 90 วัน จะได้รับการอัพเกรดสถานะเป็น

AgodaVIP Platinum ทำให้ได้รับส่วนลด agoda สูงสุด 25% เมื่อจองห้องพักที่ร่วมรายการใน AgodaVIP Properties สมาชิกหลักบัตร agoda ktc จะได้รับคะแนน KTC FOREVER Bonus ที่เป็นคะแนนสะสมแต้มพิเศษ 250 คะแนนเมื่อใช้จ่ายบัตรแบบเต็มจำนวนที่อโกด้าสะสมครบทุก ๆ 5,000 บาทนับจากวันที่บัตรได้รับการอนุมัติ สมาชิกบัตรagoda ktcจะสามารถใช้คะแนน ktc FOREVER แลกเป็น AgodaCash ในอัตรา 800 คะแนนต่อ 100 บาทและมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcเมื่อช้อปออนไลน์กับ Lazada รับส่วนลด 230 บาทตั้งแต่ 1ก.พ.-31ธ.ค.66 สามารถผ่อนชำระสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktcพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนชำระกับคะแนน ktcหรือจะใช้บัตรเครดิตถอนเงินสดได้ 100% ของวงเงินคงเหลือในขณะนั้น

ใครสมัครบัตรagoda ktcได้บ้างทำได้ทางไหน

สำหรับการสมัครทําบัตรเครดิต ktcสำหรับบัตรagoda ktcนี้ ผู้สมัครบัตรเครดิต ktcจะต้องมีคุณสมบัติคือสำหรับบัตรหลักmastercard agoda ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปถ้าเป็นบัตรเสริมต้องมีอายุ 15-80 ปี มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนแต่ถ้าเป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป เอกสารที่ต้องเตรียมประกอบการสมัครagoda ktc ก็ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารรายได้สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรเครดิต agodaจะต้องแนบสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพิ่มด้วย โดยวิธีทําบัตรเครดิตagoda ktcสามารถทำโดยวิธีออนไลน์ผ่านที่หน้าเว็บไซต์ของ KTC เลยก็ได้เพื่อความสะดวกแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาอีกทีหนึ่ง หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ KTC PHONEโทร.02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top