บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบไหนคุ้ม (ล่าสุด)

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีกี่แบบ มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

สำหรับปี 2567/2024 หากใครที่มีบัตรเครดิตพกติดตัวไว้สักใบก็คงจะดีไม่น้อยอย่างน้อยก็ทำให้อุ่นใจเวลาเดินทางไปไหนมาไหน เพราะในปัจจุบันนั้นหากเราทำบัตรเครดิตก็มักจะมีสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ให้อย่างคุ้มค่าตลอดจนโปรโมชั่นที่มีให้ตลอดทั้งเดือนอีกด้วย และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่มีความน่าสนใจ ซึ่งบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบ ทั้งนี้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพตามที่ปรากฎในเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพนั้นมีทั้งสิ้นถึง 15 แบบด้วยกัน โดยแต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างกันออกไปตามไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตสะสมแต้ม สะสมไมล์การท่องเที่ยว บัตรเครดิตรับเงินคืน และบัตรที่มีความคุ้มครองด้านสุขภาพและประกันชีวิตตลอดจนบัตรเครดิตใช้จ่ายผ่อนสินค้าหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสด ทั้งนี้นอกจากสิทธิพิเศษที่ได้รับในแต่ละบัตรแล้วก็ยังสามารถแบ่งชำระรายเดือนด้วย

ดอกเบี้ย 0% หรือสูงสุด 0.74% ต่อเดือนนานถึง 10 เดือน และเลือกแบ่งชำระด้วย Be Smart On Mobile & IVR ซึ่งสามารถจะทำรายการได้ด้วยตนเอง และยังได้รับคะแนนสะสม Thank you reward 1 คะแนนทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 25 บาท และยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพให้อีกมากมายไปตลอดทั้งปีอีกด้วย

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพใช้อะไรบ้างและมีคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024 บัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้างและคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นอย่างไรไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติเพียงมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท กรณีเป็นบัตรเครดิตผู้นำแพลทินัม บัตรเครดิตแพลทินัมโรงพยาบาลบำรุงราษฏร์จะต้องมีรายได้เดือนละ 100,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนเอกสารที่ใช้สำหรับสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีสำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทางและสำเนาทะเบียนบ้าน นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหลักฐานการจ่ายเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาใบแจ้งยอดย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารอื่น ๆ ที่เป็นไปตามเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพื่อให้การอนุมัติง่ายขึ้นนั่นเอง 

การติดต่อและสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ทางใดบ้าง

สำหรับธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตสามารถติดต่อเพื่อทำการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ง่าย ๆ โดยติดต่อที่สำนักงาสาขาธนาคารกรุงเทพได้ทุกสาขาทั้งในและนอกห้างสรรพสินค้าใกล้ที่ไหนก็ใช้บริการที่นั่นได้เลย หรือสามารถที่จะสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ หรือจะสมัครและเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพด้วยตนเองผ่านแอพโมบายแบงก์กิ้ง และสามารถติดต่อบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร.1333 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ใช้งานจริงอาจค้นหาในเว็บบอร์ดหัวข้อบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip เพื่ออ่านคอมเม้นต์และเก็บเป็นข้อมูลก่อนการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้อีกหนึ่งช่องทางนั่นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top