ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย พร้อมรับเงินลงทุนหมุนเวียน

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ข้อมูลสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

สำหรับคนค้าขายในปี 2567/2024 ก็เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ต้องประคับประคองการค้าขายไปอย่างต่อเนื่องจนกว่าสภาพเศรษฐกิจจะดีขึ้น แต่ถ้าหากมีแหล่งกู้เงินลงทุนเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าโดยเฉพาะและกู้ง่าย ๆ ก็คงจะดีไม่น้อย ทั้งนี้ก็ได้มีการพูดถึงธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip จำนวนมากโดยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับพ่อค้าแม่ค้าได้ดีทีเดียว เราไปดูกันว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีข้อมูลสินเชื่อที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง ไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเป็นสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยของธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ขอกู้ง่ายโดยไม่ต้องวิ่งหาคนค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำ

ประกันให้วุ่นวายใจ และเป็นสินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้าก็สามารถสมัครกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้ให้วงเงินกู้สูงสุด 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามกฎหมายแบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้ไม่มีระยะเวลาครบกำหนดโดยจะมีการทบทวนวงเงินหรือต่ออายุในทุกปี

 

คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

หากใครที่ต้องการสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายในปี 2567/2024 ต้องมีคุณสมบัติโดยเป็นเพียงบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุไม่ต่ำกว่า 21 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี โดยมีวัตถุประสงค์ในการขอกู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพื่อใช้เป็นเงินทุนในการประกอบธุรกิจเท่านั้น และมีประสบการณ์ในการทำอาชีพในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปี สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตจำเป็นต้องมีกิจการหน้าร้านค้าที่ชัดเจนและสามารถตรวจสอบได้ และสถานที่ตั้งของร้านค้าหรือธุรกิจจะต้องอยู่ในตลาดและตั้งอยู่ใกล้กับสาขาของธนาคารไม่เกิน 15 กิโลเมตร สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอสินเชื่อ กรณีมีคู่สมรสให้แสดงเอกสารใบทะเบียนสมรสพร้อมกับสำเนาบัตรประชาชนของคู่สมรสด้วย และหากมีการเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลก็ให้แนบเอกสารการเปลี่ยนชื่อสกุลมาด้วย และหากมีสัญญาเช่าร้านก็ให้แนบสำเนามาด้วย รวมไปถึงสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่จะให้โอนเงินเข้าหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อ

ขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้จากช่องทางใด ไทยเครดิตเช็คบูโรไหม เช็คผลอนุมัติไทยเครดิตได้จากไหน

สำหรับการขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายในปี 2567/2024 สามารถขอสินเชื่อได้จากสำนักงานสาขาธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่ใกล้บ้าน และสินเชื่อค้าขายหรือสินเชื่ออื่น ๆ ของธนาคารจำเป็นต้องเช็คประวัติทางการเงินเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการค้างชำระสินเชื่อและเป็นผู้มีประวัติการชำระดีจึงจะสามารถขอสินเชื่อได้นั่นเอง และสามารถจะเช็คผลการอนุมัติได้ภายในเวลาประมาณ 7-14 วัน หลังจากที่ลงทะเบียนขอกู้เงินกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายโดยจะมีเจ้าหน้าที่โทรแจ้งผลการพิจารณาอนุมัติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top