แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ดบัตรเครดิตระดับสูงวงเงินใช้จ่ายไม่อั้น

แบล็คการ์ด

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

แบล็คการ์ดเป็นบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินไหน?

เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างว่าบัตรเครดิตแบล็คการ์ดเป็นบัตรเครดิตระดับสูงของโลก แต่ทั้งนี้แล้วบัตรแบล็คการ์ดเป็นบัตรเครดิตของสถาบันการเงินไหนบางท่านอาจจะยังไม่ทราบ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะกล่าวถึงแค่ในส่วนของชื่อแบล็คการ์ดเพียงเท่านั้น โดยแรกเริ่มนั้นบัตรเครดิต black card มีชื่อว่า American Express Centurion Card ที่เป็นหนึ่งในบัตรอเมริกันเอ็กเพรสที่เป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงินข้ามชาติของอเมริกา โดยบัตรเครดิตแบล็คการ์ดทั่วโลกนั้นมีไม่ถึง 10,000 ใบจึงทำให้ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต black card เป็นบัตรเครดิตระดับสูงและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากนั่นเอง แต่ทั้งนี้เองบัตรเครดิตแบล็คการ์ดมักจะไม่ค่อยมีการกล่าวถึงสถาบันการเงินจึงทำให้บางครั้งเราอาจจะได้ยินเกี่ยวกับแบล็คการ์ดกสิกร ทรูแบล็คการ์ด และบัตรเครดิตแบล็คการ์ดจากสถาบันการเงินอื่นๆ ร่วมด้วยอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นหากให้เราทำการสรุปว่าแบล็คการ์ดเป็นบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินไหนนั้นเราสามารถสรุปได้ว่าจุดเริ่มต้นของบัตรเครดิตดังกล่าวนี้มาจากบริษัท American Express นั่นเอง

บัตรเครดิตแบล็คการ์ดต้องรวยแค่ไหนถึงจะถือได้?

เนื่องด้วยแบล็คการ์ดคือบัตรเครดิตระดับสูงทำให้ในการถือบัตรเครดิตแบล็คการ์ดนั้นจะมีเงื่อนไขในเรื่องของรายได้เข้ามาร่วมด้วยและสิ่งที่มักจะได้ยินอยู่บ่อยครั้งจะเป็นในเรื่องของหากต้องการถือบัตรแบล็คการ์ดจะต้องรวยแค่ไหน และในวันนี้เราจะพาท่านไปหาคำตอบกับเรื่องผู้ที่สามารถถือบัตรได้กัน โดยบัตรเครดิตแบล็คการ์ดเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่จะต้องได้รับเชิญเท่านั้นจึงจะสามารถครอบครองได้ ซึ่งผู้ที่ต้องการถือบัตรเครดิต black card จะไม่สามารถสมัครด้วยตนเองได้ และในขั้นตอนของการพิจารณาผู้ที่สามารถถือบัตรเครดิตแบล็คการ์ดได้นั้นทางเจ้าหน้าที่ของ American Express จะมีการพิจารณาอย่างละเอียด โดยเงื่อนไขหลักๆ ในการถือบัตรเครดิต black card ทางเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากรายได้ซึ่งท่านจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อปีอยู่ที่ 1.3 ล้านดอลล่าสหรัฐจึงจะถูกรับเชิญให้ถือบัตรเครดิตแบล็คการ์ด

รู้จักกับวงเงินใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแบล็คการ์ด

หลังจากที่เราทราบกันไปคร่าวๆ แล้วว่าแบล็คการ์ดคืออะไรต่อมาเราจะพาท่านมาดูในเรื่องของวงเงินจากบัตรอเมริกันเอ็กเพรสประเภทนี้กันบ้าง บัตรเครดิตแบล็คการ์ดเป็นบัตรเครดิตที่ไม่จำกัดวงเงินการใช้จ่ายทำให้ผู้ที่ถือบัตรเครดิต black card สามารถใช้จ่ายด้วยบัตรได้อย่างเต็มที่ และนอกจากวงเงินบัตรเครดิตแบล็คการ์ดจะไม่จำกัดแล้วในเรื่องของสิทธิพิเศษจากบัตรแบล็คการ์ดก็ถือได้ว่าเยอะเป็นอย่างมาก เช่น ผู้ที่ถือบัตรเครดิตแบล็คการ์ดจะมีเลขาแบบส่วนตัวคอยช่วยเหลือในการช้อปปิ้งกับแบรนด์แนมต่างๆ รวมไปถึงการให้คำปรึกษาในทุกๆ เรื่อง และอีกหนึ่งสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต black card ก็คือเรื่องของ priority pass โดยผู้ที่ถือบัตรจะสามารถใช้บัตรเครดิตแบล็คการ์ดเพื่อเข้าเลานจ์สนามบินทั่วโลกได้แบบสบายๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top