cardx speedy loan

cardx speedy loan สมัครได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

cardx speedy loan

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 72 เดือน

เงินก้อนทันใจสมัครง่ายต้อง cardx speedy loan ปี 2567


หากคุณเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระแล้วต้องการเงินก้อนเพื่อเอามาต่อยอดในการทำธุรกิจเพิ่มเติมที่สมัครง่าย ๆ และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันขอแนะนำสินเชื่อ cardx speedy loanที่เป็นสินเชื่อ cardx ที่เป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของกลุ่มธุรกิจ SCBX เป็นบริษัทที่แยกตัวออกมาจากธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อทำธุรกิจด้านบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล โดยcardx speedy loanเป็นหนึ่งในสามของประเภทสินเชื่อของcardxที่ให้บริการอยู่ cardx speedy loanเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loanที่ให้วงเงินสูง อนุมัติไวได้เงินก้อนทันใจเข้าบัญชีธนาคาร

ทันทีที่อนุมัติสมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแล้วcardx speedy loanยังมีประกันชีวิตคุ้มครองวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 2 ล้านบาททันทีที่สินเชื่อได้รับการอนุมัติไปจนตลอดอายุสัญญาเพื่อรับผิดชอบหนี้ที่เหลือในกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง

cardx speedy loan ปี 2024 มีรายละเอียดสินเชื่ออย่างไรบ้าง

สินเชื่อ scb speedy loanเป็นสินเชื่อบุคคลของcardxที่ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและสูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท หากรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้การอนุมัติวงเงินจะไม่เกิน 1.5 เท่า

ของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน มีระยะเวลาในการผ่อนชำระเป็นไปตามวงเงินที่อนุมัติ คือได้วงเงินcardx speedy loanอยู่ในช่วง 20,000 – 30,000 บาทผ่อนได้สูงสุด 24 เดือน วงเงิน 30,001 – 99,999 บาทผ่อนได้สูงสุด 60 เดือนและหากได้วงเงิน cardx speedy loanอยู่ที่ 100,000 – 5,000,000 บาทจะผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยผู้สมัครสินเชื่อ cardxต้องมีคุณสมบัติคือ มีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี และผู้ขอสินเชื่อcardx speedy loan ต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือนมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

สมัครcardx speedy loan ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างอนุมัติยากไหม

ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loanจะต้องเตรียมเอกสารสำหรับประกอบการสมัครcardx speedy loanก็คือ ถ้าเป็นพนักงานประจำ จะใช้เพียงสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเพียงอย่างเดียวหรือถ้าใช้สำเนาบัตรข้าราชการหรือสำเนาบัตรรัฐวิสาหกิจต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านด้วย สลิปเงินเดือนปัจจุบันและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวสมัครcardx speedy loanก็ต้องเพิ่มสำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัทและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และในกระทู้ของ cardx speedy loan pantipก็มีการสอบถามเข้ามาว่าสินเชื่อ speedy loan อนุมัติยากไหมและscb speedy loan กี่วันอนุมัติก็จะตอบให้ทราบว่าหมดกังวลกับปัญหาเรื่องระยะเวลาอนุมัติไปได้เลยเพราะcardx speedy loanที่ให้บริการโดยcardxนี้จะมีกระบวนการในการอนุมัติสินเชื่อที่ไวขึ้นกว่าแต่ก่อนส่วนการเช็คยอดสินเชื่อ scb speedy loan นั้นยังไม่สามารถใช้บริการที่ Cardx Application ได้ต้องทำที่ SCB Easy Application แทน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top