ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ บริการเงินฉุกเฉินที่พร้อมช่วยเหลือคนไทย

ช้างไทยเงินกู้

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บริการสินเชื่อจากช้างไทยเงินกู้ สำหรับคนมองหาสินเชื่อเงินด่วน

สิ่งแรกที่อยู่ในความคิดของคนที่กำลังมองหาบริการสินเชื่อ ก็น่าจะเป็นในส่วนของบริการดังกล่าวจะต้องถูกกฎหมายไว้ใจได้ และหนึ่งในผู้ให้บริการที่ประกาศตัวว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายก็คือช้างไทยเงินกู้ ซึ่งการที่จะสามารถเป็นเช่นนั้นได้ก็จะต้องได้รับการอนุมัติจากกระทรวงการคลังก่อนถึงจะให้กู้เงินด่วนถูกกฎหมายได้ และเมื่อได้รับการรับรองแล้ว หากไปค้นหาข้อมูลของช้างไทยเงินกู้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก็รับรองว่าจะต้องเจออย่างแน่นอน โดยบริษัทที่ดำเนินการช้างไทยเงินด่วนก็คือบริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารเอส เอ็ม ทาวเวอร์ ตรงเขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ส่วนคนที่สงสัยว่าเป็นบริษัทเดียวกันกับบริษัทพิโกเงินด่วนหรือไม่นั้น คำตอบก็คือเป็นคนละบริษัทกันแต่ให้บริการด้านสินเชื่อเหมือนๆ กัน โดยทางช้างไทยเงินกู้จะมีให้เลือกได้ว่าท่านจะขอกู้สินเชื่อมอเตอร์ไซค์หรือขอเป็นสินเชื่อช้างไทยส่วนบุคคลก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนั้นบริษัทนี้ยังมีบริการอื่นๆ อย่างเช่นขายฝากที่ดิน รวมไปถึงการประมูลรถมือสองหรือขายฝากรถมือสองทางช้างไทยเงินกู้ก็มีให้บริการ เรียกได้ว่ามีความหลากหลายน่าสนใจทีเดียวไม่ได้มีเพียงแค่เงินกู้ช้างไทยเท่านั้น ซึ่งท่านผู้อ่านสนใจบริการแบบไหนการเลือกก็ตามแต่ความต้องการ

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อช้างไทยกับช้างไทยเงินกู้

หากคุณต้องการขอกู้กับช้างไทยเงินกู้ ในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 25 – 50 ปี และงานที่ท่านทำอยู่ในปัจจุบันก่อนจะสมัครสินเชื่อช้างไทยจะต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี นอกจากนั้นแล้วท่านจะต้องมีรายได้หรือค่าจ้างไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน และขอช้างไทยเงินกู้ยังจะต้องมีที่อยู่ใน 3 จังหวัดต่อไปนี้ อันได้แก่สงขลา,สมุทรสาครและกรุงเทพมหานคร และจะขอสินเชื่อตัวนี้ ค่าจ้างที่ท่านได้รับจากการทำงานจะต้องเข้าบัญชีของธนาคารกรุงเทพ กรุงไทย กรุงศรี กสิกรไทย ทหารไทยธนชาตและไทยพาณิชย์เท่านั้น และกับช้างไทยเงินกู้ท่านจะต้องยินยอมให้หักเงินเดือนของท่านจากบัญชีที่ฝากไว้ในธนาคารเหล่านี้เป็นค่างวดของทางช้างไทยเงินกู้โดยอัตโนมัติ โดยเอกสารที่จะต้องใช้ประกอบด้วยบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านแบบสำเนา รวมถึงจะขอเงินกู้ด่วนรายเดือนต้องใช้สำเนาสมุดบัญชีเงินเดือนและเอกสารแสดงรายได้หรือสลิปเงินเดือน นี่คือเงื่อนไขที่ช้างไทยเงินกู้กำหนดไว้สำหรับผู้อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคล และเพราะเป็นการขอเงินกู้ถูกกฎหมาย ทางบริษัทแห่งนี้จะดำเนินการอย่างสุจริตไม่เอารัดเอาเปรียบผู้ใช้บริการแต่อย่างใด โดยวงเงินอนุมัติท่านผู้กู้ก็เลือกได้ว่าจะขอถึง 50,000 บาท หรือ 100,000 บาทแต่หลักฐานและคนหรือหลักทรัพย์ที่ค้ำประกันก็จะแตกต่างกันออกไปตามแต่วงเงินที่ท่านกู้กับทางช้างไทยเงินกู้ เช่นเดียวกับดอกเบี้ยรวมไปถึงระยะเวลาการผ่อนชำระก็จะแตกต่างไปตามระดับของเงินที่ท่านขอกู้ไป ส่วนผลอนุมัติสินเชื่อจะใช้เวลาไม่นานในการพิจารณา เพราะทางช้างไทยเงินกู้จะดำเนินการตรวจสอบหลักฐานเอกสารอย่างรอบคอบก่อนอนุมัติเสมอ

เรื่องต้องรู้เพื่อขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์กับช้างไทยเงินกู้

สำหรับคนต้องการกู้สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์กับทางช้างไทยเงินกู้ สิ่งแรกที่ควรจะต้องทราบก็คือเงินเดือนของท่านแต่ละเดือนรวมถึงรายได้ต้องไม่ต่ำกว่า 8,000 บาทและงานที่ท่านทำอยู่ก่อนมาขอกู้ช้างไทยเงินกู้จะต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน นอกจากนั้นสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้ยังมีเงื่อนไขอื่นๆ ไม่แตกต่างจากเงื่อนไขที่กำหนดไว้สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล เช่นเดียวกับหลักฐานและเอกสารอื่นๆ ส่วนท่านที่อยากทราบข้อมูลอื่นๆ แบบออนไลน์เกี่ยวกับผู้ให้บริการรายนี้ ก็สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของทางช้างไทยเงินกู้ ซึ่งจะมีข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนและสินเชื่อตัวอื่นๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top