สินเชื่อชโย

ส่องช่องทางสมัครสินเชื่อชโยและวิธีกู้ให้ผ่านได้ง่ายๆ

สินเชื่อชโย

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อชโย ปี 2566 ผู้ให้บริการสินเชื่อแก่คนไทยจากชโยกรุ๊ป

บริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร คือบริษัทที่มีการลงทุนและบริหารหนี้สินที่มีหลักประกันควบคู่กับหนี้สินที่ไม่มีหลักประกัน ธุรกิจลงทุนและบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพจากธนาคาร ธุรกิจบริการเจรจาติดตามทวงถามและเร่งรัดหนี้และธุรกิจการปล่อยสินเชื่อได้แก่บริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดผู้ให้บริการสินเชื่อชโยที่ไม่ใช่สินเชื่อชโย scb เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลที่มีบริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นลักษณะของสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายโดยจะมีทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันของบุคคลธรรมดา

และนิติบุคคลและสินเชื่อไม่มีหลักประกันที่ให้สินเชื่อชโยแก่พนักงานนิสิตนักศึกษาผู้ประกอบอาชีพอิสระตลอดจนผู้ประกอบการรายย่อยรวมไปถึงพ่อค้าและแม่ค้าอีกด้วยส่วนรายละเอียดของสินเชื่อชโยมีอะไรบ้างนั้นให้ติดตามดูบริการสินเชื่อของบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดรีวิวในช่วงต่อไป

สินเชื่อไม่มีหลักประกันของสินเชื่อชโย ปี 2023

ต่อไปมาดูข้อมูลสินเชื่อของชโยเงินด่วนในส่วนของสินเชื่อไม่มีหลักประกันของสินเชื่อชโยว่ามีบริการอะไรบ้างเริ่มจาก สินเชื่อส่วนบุคคลของพนักงานประจำที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินทั้งระยะสั้นและระยะยาว

สินเชื่อชโยผ่อนสบาย เป็นสินเชื่อสำหรับพนักงาน ผู้มีอาชีพอิสระนักศึกษาอาจารย์หรือบุคคลากรที่สนใจซื้อสินค้า IT ประเภทคอมพิวเตอร์ Notebookหรือโทรศัพท์มือถือ สินเชื่อสวัสดิการสำหรับพนักงานองค์กรของบริษัทที่ต้นสังกัดได้มีการทำบันทึกข้อตกลงไว้กับบริษัทชโยแคปปิตอล สินเชื่อชโยสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองที่ถึงแม้ว่าไม่มีประสบการณ์หรือไม่มีหลักประกันแต่เป็นผู้ได้รับสิทธิทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่ทำ MOU ไว้กับทางบริษัทแล้วก็ขอสินเชื่อได้และสุดท้ายคือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินก้อนมาหมุนต่อธุรกิจ

สินเชื่อแบบมีหลักประกันของสินเชื่อชโยและวิธีสมัคร

สินเชื่อชโยในส่วนของสินเชื่อแบบมีหลักประกันที่มีทั้งเป็นของกรณีบุคคลธรรมดาและของนิติบุคคลเป็นลักษณะของการเปลี่ยนสินทรัพย์ให้เป็นเงินก้อนแค่มีหลักประกันที่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับคนที่มีสังหาริมทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักประกันในการกู้ยืม หากต้องการใช้บริการชโยแคปปิตอลสินเชื่อสมัครได้ 2 ทางคือสมัครทางสาขาของชโยก็คือสินเชื่อชโยที่ต้องใช้หลักประกันโดยการยื่นขอสมัครสินเชื่อพร้อมเอกสารประกอบและหากคุณได้รับอนุมัติพนักงานจะแจ้งนัดหมายให้คุณมาทำสัญญากู้เงินและสัญญาจำนองหลักทรัพย์อีกทีหนึ่ง ส่วนสินเชื่อไม่มีหลักประกันสามารถสมัครทางออนไลน์โดยการสมัครผ่านทาง LINE Application โดยการเพิ่มเพื่อนกับ LINE ชโยเงินด่วนติดใจได้ทาง ID : @chayocap หรือจะใช้วิธีสแกน QR Code ที่อยู่ในหน้าเว็บไซต์ของสินเชื่อชโยแต่ละแบบทำการลงทะเบียนสมัครตามขั้นตอนการสมัครพร้อมทั้งแนบเอกสารการสมัครให้เรียบร้อย หากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2004-5558 หรือมือถือโทร. 08-1423-0000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top