บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย 2023

บัตรเครดิต citibank

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน

สมัครบัตรเครดิต citibank cashback มีข้อดีอย่างไร

บัตรเครดิต citibank เป็นบัตรเครดิตของธนาคาร ซิตี้แบงก์ จำกัด ที่มีการออกโปรโมชั่นของบัตรเครดิต citibank ในปี 2024 โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิต citibank cashback และผ่านการอนุมัติบัตรเครดิต citi ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ถึง 30 มิถุนายน 2567 จะได้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 5000 บาทภายใน 30 วันหลังจากที่ได้มีการอนุมัติบัตรเครดิต citibank ซึ่งถือว่าเป็นโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันสำหรับผู้ที่ตัดสินใจในการทําบัตรเครดิต citibank รายใหม่ ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิต citibank cashback คือ สามารถสะสมคะแนนในทุกยอดการใช้ 25 บาทเพื่อรับแลกเป็นของรางวัลหรือแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการ การสมัครบัตรเครดิต

citibank cashback จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และสามารถแบ่งยอดการชำระเป็นรายเดือนได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมรับบริการเงินสดโทรสั่งได้และรับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการและการสมัครสามารถสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร ซิตี้แบงก์ ได้เลยทันที

เงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต citibank มีอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสมัครทำบัตรเครดิต citibank ดีไหมหรือไม่แน่ใจว่าจะทำบัตรเครดิต citibank อันไหนดีการสมัครบัตรเครดิต citibank เราควรที่จะมีการศึกษาข้อมูลของ citibank บัตรเครดิตในแต่ละ

แบบให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจสมัคร ซึ่งการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท โดยผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ที่เป็นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนอย่างใดอย่างหนึ่งและบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยสามารถสมัครบัตรเครดิต citibank ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคาร  citibank ได้เลยทันทีซึ่งถือว่ามีความสะดวกและรวดเร็วมากและไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาสมัครบัตรเครดิต citibank ที่สาขาของธนาคาร

บัตรเครดิต citibank มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิต citibank และผ่านการอนุมัติการทําบัตรเครดิต citibank เรียบร้อยแล้วทางธนาคาร  citibank จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในปีแรก โดยหลังจากที่มีการใช้จ่ายบัตรเครดิต citibank ในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆแล้ว ทางธนาคาร citibank จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบลดต้นลดดอกโดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระแบบรายเดือนได้และในกรณีที่มีการชำระล่าช้าทางธนาคารจะมีการคิดค่าทวงถามการผิดนัดชำระที่ 50 บาทต่อรอบบิล ซึ่งลูกค้าของธนาคาร citibank สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในการสมัคร บัตรเครดิต citibank ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารและสามารถโทรสอบถามได้ที่ citibank callcenter 1588

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top