สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

สมัครสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารไหนดีเช็คเลย!

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต ปี 2567 สินเชื่อที่จะช่วยลดภาระของคุณ

มาดูกันว่าสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 นี้คืออะไรจะช่วยลดภาระในการแก้หนี้บัตรเครดิตได้อย่างไร สำหรับในภาวะทางเศรษฐกิจที่ผ่านมาคงมีหลายคนปฏิเสธไม่ได้ว่ามันกระทบกับระบบการเงินไม่ใช่น้อยจนทำให้หลาย ๆ คนต้องขาดสภาพคล่องทางการเงินจนทำให้มีการใช้บริการกดเงินสดจากบัตรเครดิตออกมาใช้ยิ่งมีหลายใบหนี้ที่เกิดขึ้นก็ยิ่งเยอะและอย่างที่รู้กันว่าหนี้บัตรเครดิตที่เกิดจากการใช้รูดเงินสดมีอัตราดอกเบี้ยที่เปรียบเทียบกับสินเชื่ออื่น ๆ แล้วอยู่ในอัตราที่สูงกว่าจากเหตุการณ์นี้สินเชื่อปิดบัตรเครดิตจึงเป็นทางออกเป็นวิธีปิดบัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับ

บุคคลที่ตกอยู่ในสภาวะเช่นนี้ สินเชื่อปิดบัตรเครดิตเป็นลักษณะของสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตจากหลายธนาคารมารวมเป็นเงินกู้เพียงยอดเดียวกับเพียงธนาคารเดียวเพื่อเป็นการลดภาระจากการชำระค่างวดและดอกเบี้ยโดยสินเชื่อปิดบัตรเครดิตจะทำให้การผ่อนชำระต่องวดน้อยลงจากระยะเวลาที่ยาวขึ้นและมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าด้วย

สินเชื่อปิดบัตรเครดิตมีธนาคารหรือสถาบันการเงินไหนให้บริการบ้าง

ต่อไปจะมาดูกันว่ามีสถาบันการเงินหรือธนาคารไหนรับปิดหนี้บัตรเครดิตกันบ้างโดยจะแนะนำเฉพาะสินเชื่อปิดบัตรเครดิตที่มีการกำหนดไว้ในวัตถุประสงค์ของการกู้ไว้อย่างชัดเจนซึ่งก็มีทั้งที่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อปิดหนี้ที่ต้องใช้หลัก

ทรัพย์ประกันก็มีสินเชื่อ “บ้านดีหนี้เบา”ของธนาคารออมสินจะเป็นการรวมหนี้บ้านหนี้สินเชื่อรายย่อยอื่น ๆ มารวมไว้ที่เดียวกัน “สมหวังโฉนดแลกเงิน” สินเชื่อของสมหวังเงินสั่งได้ที่เป็นการรวมหนี้เพื่อผ่อนที่เดียวโดยใช้ที่ดินบ้านหรือคอนโดเปลี่ยนเป็นเงินก้อนโตเอามาปิดหนี้ สินเชื่อปิดบัตรเครดิตของธนาคารที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันได้แก่ “สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus” จากธนาคารกรุงไทยสินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้สำหรับพนักงานเอกชน “แคชทูโกเคลียร์หนี้” สินเชื่อบุคคลปิดหนี้บัตรเครดิตของธนาคารไทยธนชาต สินเชื่อปิดบัตรเครดิตของธนาคารไทยเครดิตคือ “สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล” สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ 20,000 บาทขึ้นไปและ “สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช”ที่เป็นสินเชื่อของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย


รายละเอียดของสินเชื่อปิดบัตรเครดิต

สำหรับข้อมูลสินเชื่อที่จะมาแนะนำในช่วงนี้ที่เป็นการกู้เงินปิดบัตรเครดิตของสมหวังเงินสั่งได้ก็คือ สินเชื่อสมหวังโฉนดแลกเงินเป็นสินเชื่อปิดบัตรเครดิตที่มีวัตถุประสงค์ในการให้สินเชื่อคือ เสริมสภาพคล่องหมุนเวียนในกิจการ, แก้หนี้, รวบหนี้หรือใช้จ่ายในครัวเรือน มีรายละเอียดคือจะใช้ที่ดินเปล่าหรือที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างเช่น บ้านเดี่ยวทาวน์เฮาส์บ้านแฝดอาคารพาณิชน์และคอนโดมิเนียมเป็นหลักประกันให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 50% ของราคาประเมินวงเงิน 100,000-1,000,000 บาท โดยสินเชื่อปิดบัตรเครดิตนี้ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 36-60 เดือน ผู้สมัครสินเชื่อปิดหนี้ประเภทนี้ได้ต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยอายุ 25-65 ปีถือกรรมสิทธิ์ในหลักประกันตามระยะเวลาที่ธนาคารกำหนด โดยให้เตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อปิดบัตรเครดิตคือ บัตรประชาชนและทะเบียนบ้านตัวจริง โฉนดที่ดินตัวจริงและเอกสารแสดงที่มาของรายได้ขอผู้ขอสินเชื่อ หากยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตก็สามารถเข้าไปศึกษาได้จากเว็บไซต์ของธนาคารหรือสถาบันการเงินที่แจ้งไว้ทั้งหมดได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top