สินเชื่อเป็นต่อ

สินเชื่อเป็นต่อเงินกู้ถูกกฎหมายที่กู้ง่ายได้เงินไว

สินเชื่อเป็นต่อ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

รีวิวสินเชื่อเป็นต่อ เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายและมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ กู้แล้วได้เงินจริงไหม

ถ้าพูดถึงเป็นต่อ หลายคนก็คงจะร้องอ๋อ เพราะมันคือชื่อละครซิทคอมตลก ๆ และสนุกที่ออกฉายทางทีวีช่องวันอยู่ในปัจจุบันโดยมีพระเอกชื่อ เป็นต่อ รับบทโดยคุณชาคริต แย้มนาม แต่ถ้าหากพูดถึงสินเชื่อเป็นต่อ หลาย ๆ คนก็คงจะเกาหัวและสงสัยว่าคืออะไร และพอเข้าไปดูในกระทู้หัวข้อเป็นต่อแคปปิตอล pantip ก็ยังไม่ค่อยมีข้อมูลจากผู้ใช้บริการว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายหรือไม่และเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย วันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อเป็นต่อกัน  สำหรับ pentor capital เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันโดยได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทในนามบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105564116878 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 2556 อาคาร 66 ทาวเวอร์

ชั้น 18 ยูนิต 1801 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ อย่างไรก็ตามก็เรียกได้ว่าสินเชื่อเป็นต่อเป็นน้องใหม่สำหรับบริษัทสินเชื่อที่ให้กู้เงินถูกกฎหมายได้เงินจริงและมีความน่าเชื่อถือ ทั้งนี้ก่อนจะขอกู้เงินก็ต้องเช็คให้ดีก่อนหากให้มีการโอนเงินค่าสมัครหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ก่อนเข้าบัญชีส่วนบุคคลนั้นต้องระวังเพราะอาจถูกแอบอ้างจากมิจฉาชีพนั่นเอง

ประเภทสินเชื่อที่ให้บริการสำหรับสินเชื่อเป็นต่อมีอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อเป็นต่อมีประเภทสินเชื่อที่ให้บริการอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลนั้นมีบริการสินเชื่อด้วยกัน 4 ประเภทดังนี้ 

  1. สินเชื่อเป็นต่อมีรถ ได้เงิน เป็นบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 85% ของราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 งวดไปจนถึง 60 งวด รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี 
  2. สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันให้วงเงินตั้งแต่ 5,000 บาท สูงสุด 100,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก เลือกผ่อนชำระตั้งแต่ 6 – 60 เดือน โดยมีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 2 – 12 % สมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระ
  3. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยสำหรับพ่อค้า แม่ค้า โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันและให้วงเงินตั้งแต่ 1,000 -10,000 บาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกไม่เกิน 33% ต่อปี ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 เดือนไปจนสูงสุดถึง 36 เดือน
  4. สินเชื่อเป็นต่อ มีบ้านได้เงินโดยให้วงเงินสูงและดอกเบี้ยต่ำสุด 13% ผ่อนชำระนานสูดถึง 84 เดือน รับทั้งบ้าน ที่ดินเปล่าและห้องชุด

ช่องทางติดต่อสอบถามและขอกู้สินเชื่อเป็นต่อ

หากใครที่ต้องการติดต่อสอบถามหรือต้องการสมัครสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอล สามารถที่จะติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด หรือจะติดต่อขอสินเชื่อเป็นต่อได้ทางออนไลน์ผ่าน Line ID : @ pentor capital หรือจะสมัครสินเชื่อเป็นต่อได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.pentorcapital.com หรือจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับสินเชื่อเป็นต่อโดยการโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 02-115-9505

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top