Dolfin Money

Dolfin Money แอพกระเป๋าเงินใหม่ที่ให้กู้ยืมเงินได้จริง

Dolfin Money

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน

Dolfin Money by Kbank วงเงินพร้อมใช้ เบาใจ หายห่วง 

แวดวงการเงินในปัจจุบันมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงจากอดีตไปมาก โดยเฉพาะในยุคเทคโนโลยีดิจิตอลเฟื่องฟู ดอลฟินมันนี่ชื่อนี้คงคุ้นหูหลาย ๆ คนมากขึ้น กับบริการกระเป๋าเงินดิจิตอล ที่มาพร้อมสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ที่จะอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคในยุคสังคมไร้เงินสด Dolfin Money จริง ๆ แล้วเป็นอย่างไร ถึงเวลาที่จะมาคลายความสงสัย ทำความรู้จักกับ dolfin money by kbankกันให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะในด้านที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการบริการกู้เงินดอลฟิน รวมไปถึงคุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อ dolphin พร้อมทั้งรายละเอียดอื่น ๆ ทั้งอัตราดอกเบี้ย วงเงินที่อนุมัติ อัตราค่าธรรมเนียม รวมถึงช่องทางติดต่อของ Dolfin Money ที่ทุกท่านสามารถใช้เป็นข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบกับสินเชื่อของสถาบันการเงินอื่น ๆ ซึ่งจะทำให้สามารถตัดสินใจเลือกกู้เงินกับ Dolfin Moneyได้อย่างมั่นใจ ไม่ผิดหวังหรือเสียดายในภายหลัง 

Dolfin Money กับจุดเด่นที่โดนใจ 

หนึ่งในวิธีการที่คนจำนวนไม่น้อยเลือกใช้ในการหาข้อมูลกับสิ่งที่ไม่คุ้นเคยก็คือการเสิร์จข้อมูลออนไลน์dolfin money pantip ซึ่งแนวทางนี้ก็ช่วยให้ได้มุมมองที่หลากหลายได้ แต่หากอยากจะรู้จักDolfin Money มากขึ้น บทความนี้ก็พร้อมให้คำตอบ สำหรับ dolfin wallet คืออะไรนั้น ตอบให้ชัดเจนก็คือกระเป๋าเงินดิจิตอลของบริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด ซึ่งได้มีความร่วมมือกับ dolfin money by kbank เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้บริการในยุคสังคมไร้เงินสด โดยจุดเด่นของDolfin Moneyอยู่ที่เป็นแอพการเงินที่สมัครง่าย สามารถทำได้ด้วยตนเอง ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนั้นสินเชื่อ dolfinยังอนุมัติไว มีเงินสดพร้อมใช้ เบาใจได้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน 

คุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัคร Dolfin Money 

หากค้นว่า สมัคร dolfin money ไม่ผ่าน pantip จะพบกับเงื่อนไขต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ dolphin โดยสิ่งสำคัญคือคุณสมบัติของผู้กู้ โดยผู้ใช้บริการจะต้องมีอายุระหว่าง 21 – 70 ปี มีสัญชาติไทย มีแอพดอลฟินที่สมัครใช้บริการและยืนยันตัวตนสำเร็จแล้ว มีแอฟ K Plus พร้อมลงทะเบียนใช้งานบนมือถือเดียวกัน สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครDolfin Moneyโดยผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนหรือรายได้กับธนาคารกสิกรไทย ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ กรณีรับเงินเดือนผ่านธนาคารอื่น ใช้สลิปเงินเดือนของผู้กู้เงินดอลฟิน  1 เดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนผู้ประกอบการที่สนใจสมัครDolfin Moneyใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเช่นเดียวกัน 

อัตราดอกเบี้ย วงเงินที่อนุมัติ และค่าธรรมเนียม Dolfin Money

สำหรับวิธีการใช้งานแอพดอลฟินนั้นก็ไม่ได้มีขั้นตอนอะไรที่ยุ่งยาก เพียงเปิดแอพแล้วเลือก Dolfin Moneyกดปุ่มยอมรับแล้วสมัครใช้งานได้เลย หลังจากนั้นก็มาผูกกับแอพ K Plus กรอกเบอร์โทรศัพท์ และยืนยันยินยอมให้ข้อมูล ตามด้วยการเลือกวิธีชำระเงินคืน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการสมัครสินเชื่อ dolphin ซึ่งหากสงสัยว่าดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วัน โดยจะทราบผลภายใน 5 วันทำการ หลังจากที่ธนาคารได้รับเอกสาร ส่วนอัตราดอกเบี้ยDolfin Moneyนั้น มีการคิดแบบลดต้นลดดอกที่ไม่เกิน 25 % ต่อปี ซึ่งรวมค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีการพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ซึ่งหากท่านใดสนใจต้องการทราบโปรโมชั่น ก็สามารถติดต่อข้อมูลได้ที่เว็บไซต์Dolfin Money หรือสอบถามได้ที่ โทร. 02 -888 8888 ต่อ 814 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top