สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไวน่าเชื่อถือไหม? ส่องรีวิวล่าสุด

สินเชื่อฉับไว

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 6 เดือน

ข้อมูลสินเชื่อฉับไว รวมเรื่องการติดตั้งและบริการ

สำหรับคนที่กำลังมองหาเงินกู้ฉับไว สิ่งแรกที่จะต้องนึกถึงก่อนจะทำการใช้บริการก็คือสินเชื่อที่ตนเองกำลังจะขอยืมนั้นถูกกฎหมายหรือไม่ อย่างเช่นกรณีของสินเชื่อฉับไวที่เป็นหนึ่งในแอพกู้เงินที่สามารถทำการดาวน์โหลดมาใช้ในมือถือของท่านผู้อ่านได้ โดยสิ่งที่ถือเป็นจุดเด่นของสินเชื่อฉับไวก็คือการที่ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมาย แถมเป็นการทำเรื่องผ่านระบบออนไลน์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยก่อนการอนุมัติสินเชื่อเงินฉับไวจะทำการตรวจสอบข้อมูลของท่านก่อนในลำดับแรกจากนั้นค่อยตัดสินใจว่าจะอนุมัติสินเชื่อฉับไวหรือไม่ โดยวงเงินที่สามารถขอกู้ได้อยู่ที่ระหว่าง 5,000 บาทและสูงสุดกับแอพสินเชื่อฉับไวจะกู้ได้ไม่เกินกว่า 10,000 บาท แต่สัญญาณแรกที่อาจจะทำให้ก่อนกู้เงินด้วยแอพตัวนี้ท่านผู้อ่านควรจะไตร่ตรองให้ดีว่าจะกู้เงินกับสินเชื่อฉับไวหรือไม่ก็คือการที่แอพนี้มีให้โหลดใน google play เพียงอย่างเดียว ซึ่งแปลว่าจะใช้งานได้ในเครื่องที่เป็น android เท่านั้นกับสินเชื่อฉับไว ios ไม่สามารถลงและดำเนินการกู้ยืมแอพตัวนี้ได้ และการที่สินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดและติดตั้งได้แค่ใน google play เพียงอย่างเดียวเป็นตัวแสดงให้เห็นว่าทางแอปเปิ้ลอาจจะมองเห็นถึงปัญหาบางอย่างที่แอพซึ่งให้กู้สินเชื่อฉับไวมีอยู่ นอกจากนั้นแล้วยังมีข้อบ่งชี้อื่นๆ อีกที่จะมีส่วนสำคัญต่อการพิจารณาของท่านว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม เพราะหากเป็นสินเชื่อที่ไม่ถูกกฎหมายก็อาจจะสร้างความเดือดร้อนให้ท่านได้ และเมื่อทราบเช่นนั้นท่านจะต้องตัดสินใจว่าควรที่จะทำการกู้ยืมเงินกับสินเชื่อฉับไวดีหรือเปล่า ซึ่งการกู้เงินแม้จะไม่ได้มากมายมหาศาลกับสินเชื่อฉับไวแต่ก็ควรจะดำเนินการอย่างรอบคอบไว้ก่อนเสมอ

ส่วนประกอบอื่นๆ เพื่อตัดสินใจกู้สินเชื่อฉับไวผ่านแอพสินเชื่อฉับไว

เพื่อให้การตัดสินใจของท่านที่จะกู้เงินกับสินเชื่อฉับไวเป็นไปอย่างมีเหตุมีผลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ข้อมูลต่อไปนี้ควรจะนำมาใช้ประกอบการพิจารณาด้วย โดยเริ่มจากหากท่านต้องการติดต่อบริษัทสินเชื่อฉับไวโดยตรง จะพบว่าที่อยู่ของบริษัทแห่งนี้ไปจนถึงเบอร์ติดต่อนั้นหาแทบไม่ได้เลย ซึ่งสิ่งนี้ทำให้สินเชื่อฉับไวดูไม่น่าไว้ใจมากขึ้น เพราะการจะสอบถามกับสินเชื่อฉับไวติดต่อกับเจ้าหน้าที่นั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ลำดับต่อมาเป็นเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่ท่านจะต้องเสียเมื่อกู้เงินกับผู้ให้บริการรายนี้ ซึ่งเท่าที่ได้รับข้อมูลสินเชื่อฉับไวจะคิดดอกเบี้ยสูงถึง 30 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ซึ่งถือว่าสูงมากเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และลำดับสุดท้ายที่อยากแนะนำท่านผู้อ่านที่ต้องการกู้สินเชื่อฉับไวก็คือการลองหาอ่านรีวิวสินเชื่อฉับไวในโลกอินเตอร์เน็ต ก็จะพบว่าหลายเสียงล้วนยืนยันว่าแอพตัวนี้เป็นแอพที่ผิดกฎหมาย ผู้ที่แสดงความเห็นบางคนถึงกับบอกว่าไม่ควรจะโหลดสินเชื่อฉับไวมาไว้ในเครื่องตั้งแต่แรกด้วยซ้ำเพราะจะสร้างความเดือดร้อนแก่ตัวเองเปล่าๆ และส่วนใหญ่ล้วนยืนยันว่าสินเชื่อฉับไวไม่ใช่สินเชื่อที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน โดยหากท่านทำการกู้ยืมเงินกับสินเชื่อฉับไวไปแล้วนั้น หากท่านไม่จ่ายก็จะโดนติดตามหนี้สินโดยเจ้าหน้าที่ของทางแอพอย่างรุนแรงจนสร้างความเดือดร้อนให้ท่านค่อนข้างมาก นอกจากนั้นสินเชื่อฉับไวก็จะสร้างความเดือดร้อนให้กับคนรอบตัวของท่านด้วยเพราะผู้ให้บริการของสินเชื่อตัวนี้จะไปทวงเงินกู้ฉับไวจากคนเหล่านั้นหากทวงจากท่านไม่สำเร็จ

ตรวจสอบสินเชื่ออื่นๆ และสินเชื่อฉับไวในโลกออนไลน์ 2567 / 2024

สำหรับคนที่เจอสินเชื่อแบบเช่นสินเชื่อฉับไวแล้วอยากตรวจสอบว่าถูกกฎหมายหรือไม่ ให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยเลือกที่รายการตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการ และดูว่าชื่ออย่างสินเชื่อฉับไวหรือสินเชื่อผู้ให้บริการที่ท่านสนใจอยู่ในระบบของธนาคารแห่งประเทศไทยหรือไม่ โดยหากสินเชื่อฉับไวหรือสินเชื่ออื่นใดก็ตามที่ท่านสนใจไม่ได้อยู่ในระบบการค้นหานี้ ก็แปลว่าสินเชื่อนั้นๆ หรือสินเชื่อฉับไวผิดกฎหมายอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top