สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ได้ทำงานประจำก็กู้เงินได้แล้ว

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12-60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยกับ Dolfin Money กู้ง่าย ได้เงินเร็ว! อนุมัติไวโดยธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระเป็นสิ่งที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในปัจจุบัน แต่ผู้ที่ทำงานอิสระหรือฟรีแลนซ์ มักไม่มีเงินเดือนหรือรายได้ประจำ ซึ่งทำให้การขอข้อมูลสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ เป็นเรื่องยุ่งยากและซับซ้อนอย่างมาก อย่างไรก็ตาม กสิกรไทยได้แนะนำสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Dolfin Money ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินสินเชื่อกสิกรอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำงานอิสระ ค้าขาย หรือมีรายได้ไม่แน่นอน ก็สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกสิกรไทย สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์โดยสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเยอะแยะสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงแค่เป็นบุคคลธรรมดา มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีบัญชีธนาคารและมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับการยืนยันตัวตน ก็สามารถขอสินเชื่อได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น Dolfin Money ของธนาคารกสิกรไทยได้เลย

2566 Dolfin Money by Kbankสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เปิดโลกการเงินใหม่: เพียงแอปเดียวที่จะทำให้คุณมีการบริหารเงินที่แม่นยำและสะดวกสบายกว่าเดิม

Dolfin Money by Kbank เป็นแอพพลิเคชั่นการเงินออนไลน์ของธนาคารกสิกรไทยที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ Virtual Card เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรเพื่อใช้เป็นวงเงินสำรองหรือเงินฉุกเฉินที่ต้องการด่วนๆ โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใดๆ แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยได้รับการอนุมัติสินเชื่อได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสลิปเงินเดือน โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมเอกสารหรือติดต่อกับธนาคาร นอกจากนี้ ยังมีความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยการทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทุกที่ทุกเวลา

2023 เติมเต็มความฝันด้วยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย: รู้จักเงื่อนไขและวิธีการสมัครเพื่อเป็นเจ้าของอาชีพที่ต้องการ 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นผลิตภัณฑ์การเงินที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระ ซึ่งมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเนื่องจากสามารถขอสินเชื่อได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการยื่นเอกสารและลงทะเบียนผ่านแอพ Dolfin Money ที่สามารถใช้งานได้ผ่านทุกอุปกรณ์มือถือ และยังสามารถยื่นคำขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรและรอการอนุมัติสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีเท่านั้น สำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ ได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยไม่ต้องเบิกเงินออกมา โดยอัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออาชีพอิสระสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยคุณสมบัติไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่ม เป็นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่สูงมากนัก แต่ต้องการเงินสดเพื่อใช้จ่าย นอกจากนี้ยังสามารถรอรับเงินสินเชื่อธนาคารกสิกรเข้าบัญชี KPlus ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top