กรุงไทยใจป้ำ

กรุงไทยใจป้ำสินเชื่อผ่านแอพจากธนาคารกรุงไทย

กรุงไทยใจป้ำ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

กรุงไทยใจป้ำสินเชื่อเพื่อเงินฉุกเฉินกู้ง่ายผ่านแอป

สำหรับในปี 2567 นี้ ธนาคารกรุงไทยก็เป็นอีกธนาคารหนึ่งที่มีสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดเป็นสินเชื่อที่สามารถทำผ่านแอพกรุงไทย nextได้และเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ให้บริการเงินกู้แก่ผู้ต้องการเงินฉุกเฉินหรือเงินสำหรับหมุนเวียนในธุรกิจได้แก่สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายทุกขั้นตอนตั้งแต่การสมัครขอสินเชื่อการส่งเอกสารไปจนถึงการอนุมัติสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านทางแอป Ktungthai Next กรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ไม่ต้องไปทำที่ธนาคารแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้า

ให้ทันกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ที่การเดินทางไปทำธุรกรรมที่ธนาคารนั้นเป็นเรื่องเสียเวลาโดยเฉพาะกับกลุ่มบุคคลที่ต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อให้ได้เงินมาเพียงพอกับความต้องการ กรุงไทยใจป้ำจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวกรุงไทยใจป้ำ ปี 2024 ให้วงเงินเท่าไหร่ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยที่มีจุดเด่นอยู่ที่ตรงที่มีวงเงินสินเชื่อสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำอนุมัติให้สูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท หากมีรายได้

ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับอนุมัติเพียง 1.5 เท่าของรายได้คิดอัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี แต่ถ้าเป็นผู้ประกอบการร้านค้าย่อยทั่วไปกรุงไทยใจป้ำจะอนุมัติไม่เกิน 500,000 บาทและคิดอัตราดอกเบี้ย 22% ต่อปีมีระยะเวลาในการผ่อนชำระกรุงไทยใจป้ำตั้งแต่ 12-60 เดือน และผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำคุณสมบัติที่กำหนดไว้คือ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ประจำหรือเป็นผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยและรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 ต่อเดือนขึ้นไป ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็ขอกู้ได้และกรุงไทยใจป้ำไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด


จะขอใช้บริการกรุงไทยใจป้ำต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างกี่วันอนุมัติ

ผู้สมัครขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำจะต้องเตรียมหลักฐานสำหรับสมัครกรุงไทยใจป้ำดังต่อไปนี้ สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำให้เตรียม Bank statement ย้อนหลัง 3 เดือนและสลิปเงินเดือนล่าสุด 1 เดือนถ้าเป็นเจ้าของกิจการให้เตรียม Bank statement ย้อนหลัง 6 เดือนและหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่แสดงอายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป สำหรับในกระทู้ที่พูดคุยกันในสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ pantipมีการสอบถามว่าสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำอนุมัติกี่วัน สำหรับการสมัครกรุงไทยใจป้ำจะใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 3-7 วันทำการและยังมีคำถามอีกว่ามีอาชีพอิสระรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนแต่ก็สมัครกรุงไทยใจป้ำไม่ผ่านเป็นเพราะเหตุใด เนื่องจากกรุงไทยใจป้ำมีการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้ว่าต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำหรือผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยเท่านั้นจึงทำให้สมัครไม่ผ่าน หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top