สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายใช้เอกสารน้อย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2024 สมัครง่าย วงเงินสูง 

ในปัจจุบันหลายคนอาจคุ้นเคยเกี่ยวกับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ เป็นการให้กู้เงินไม่มีหลักทรัพย์จากธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ โดยเราสามารถยืมเงินโดยไม่ต้องมีการใช้ทรัพย์สินใดๆ เป็นหลักประกันกับธนาคารเจ้าหนี้ เพื่อนำเงินไปชำระหนี้สิน หรือไปใช้จ่ายต่าง ๆ ตามความจำเป็นของแต่ละคนแต่สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ก็อาจจะมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อที่มีหลักทรัพย์เป็นประกัน แต่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่สามารถใช้ทรัพย์สินเป็นหลักประกันได้ โดยในปีนี้ทางสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์  ก็เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์อีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่น่าสนใจ โดยใครอยากได้สินเชื่อผ่านง่าย วันนี้ขอแนะนำสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ของธนาคารกรุงไทยโดยจะมีรายละเอียดเป็นแบบไหน เราไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567 สินเชื่อกรุงไทยได้เงินจริง 

โดยสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ทางกรุงไทยเค้าก็มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย โดยจุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทย คือ ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยต่ำ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันของธนาคารกรุงไทยมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าเพียงแค่ 20%  ต่อปี เท่านั้นเองแถมง่ายต่อการขอสินเชื่อ เนื่องจากสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ สามารถขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ เพราะธนาคารกรุงไทยมีสาขาให้บริการทั่วประเทศ หรือจะทำรายการออนไลน์สมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันผ่านแอปพลิเคชัน KTB ได้เลย นอกจากนี้ข้อดีอีกอย่างของการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ คือความน่าเชื่อถือเนื่องจากธนาคารกรุงไทยเป็นรัฐวิสาหกิจอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของภาครัฐ จึงมั่นใจได้ว่าหากเราขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเราจะได้รับดอกเบี้ยที่เป็นธรรม และได้รับเงินจริง ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ เค้าอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว และทางธนาคารกรุงไทยเองเค้าก็ให้ผ่อนจ่ายชำระได้สูงสุดถึง 84 เดือน เรียกได้ว่าผ่อนชำระได้สบาย วงเงินสูงไปกับสินเชื่อกรุงไทย 

สมัครสินเชื่อกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

โดยหากใครที่สนใจอยากได้สินเชื่อไม่มีหลักประกัน โดยเราขอแนะนำวิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน ทั้งนี้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ โดยอาจจะต้องเตรียมเอกสารพวกสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารรับรองรายได้ รวมทั้ง Statement ย้อนหลัง 6 เดือนแค่นี้หากเอกสารครบและรายได้ของมีเพียงพอตามเกณฑ์ของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ โดยหากเราทำเรื่องขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์แล้ว สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ได้ผ่าน SMS หรือแอปพลิเคชันออนไลน์ได้เลย โดยหากใครที่ขอสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน บอกเลยว่าทางสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ อนุมัติไวภายใน 7 วันทำการเท่านั้น ดังนั้นหากต้องการเงินสดเราสามารถติดต่อสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top