บัตร ktc บางจาก

บัตร ktc บางจากบัตรเครดิตเติมน้ำมันสุดคุ้ม

บัตร ktc บางจาก

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตร ktc บางจากมีข้อดีอะไรบ้าง

ในยุคปัจจุบันในปี 2023 ช่องทางการใช้บัตรเครดิตนอกจากจะสามารถใช้ซื้อสินค้าและผ่อนของต่างๆแล้วยังมีบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รถในการเดินทางบ่อยๆอยู่ตลอดเวลาอย่างเช่นบัตร ktc บางจากซึ่งถือว่าเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่มอบสิทธิประโยชน์และข้อดีของบัตรเครดิตอย่างมากมายโดยบัตรเครดิตบางจากที่เป็นบัตรของ ktc สมัครบัตรเครดิตฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพและสามารถใช้เป็นค่าส่วนลดในการเติมน้ำมัน 1 เปอร์เซ็นต์โดยจะให้มาในรูปแบบของเงินคืนที่ใช้ได้ในเดือนถัดไป นอกจากนี้แล้วผู้ที่มีบัตร ktc บางจากยังสามารถรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ที่จะออกมาให้ลูกค้าได้รับจากการเดิมน้ำมันโดยการจ่ายผ่านบัตรเครดิตเช่น โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcในการใช้

คะแนนจากบัตร ktc บางจากเป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องดื่มจากร้านกาแฟอินทนิลหรือสะสมแต้มเพื่อเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันในครั้งถัดไป จึงทำให้บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากได้รับความนิยมสำหรับนักเดินทางตลอดปี 2566 ที่ต้องมีการใช้บัตรเครดิตในการเติมน้ำมันตลอดการเดินทาง

บัตร ktc บางจากสมัครอย่างไร

สำหรับการสมัครบัตรเติมน้ำมันบางจากลูกค้าสามารถสมัครผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ ktc บางจากได้เลย โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร ktc บางจากจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ขึ้นไปผู้สมัครบัตรเสริมต้องมีอายุ 15 ปีแต่ไม่เกิน 80 ปีโดยการสมัครบัตรบางจากลูกค้าจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ส่วนกรณีที่เป็นชาวต่างชาติจะต้องมีราย

ได้ 50,000 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถสมัครบัตรบางจากได้ การทำบัตร ktc บางจากลูกค้าจะต้องเตรียมเอกสารการสมัครบัตรเครดิต ktc บางจากดังนี้คือ เอกสารในการยืนยันตัวตน ได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารแสดงรายได้ที่จะต้องเตรียมคือ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่เป็นปัจจุบันที่สุดและต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือนเพื่อใช้ประกอบการสมัครบัตร ktc บางจาก ส่วนผู้ที่สมัครบัตรเสริม ktc bangchak ใช้เอกสารการสมัครเพียงแค่แนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนอย่างเดียวเท่านั้น

บัตร ktc บางจากมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตร ktc บางจากและผ่านการอนุมัติวงเงินในการใช้จ่ายผ่านบัตร ktc บางจากแล้วทางบัตรบางจากจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้บัตรที่ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถชำระค่าใช้จ่ายบัตร ktc บางจากผ่านทางช่องทางการชำระเงินในระบบออนไลน์ก็ได้ หรือจะเลือกชำระที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสของธนาคารหรือชำระที่ร้านสะดวกซื้อที่เซเว่น อีเลฟเว่นก็ได้ ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการสมัครบัตร ktc bangchak สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 021235000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top