LINE BK

LINE BK บริการเงินด่วนทันใจกู้ง่ายๆ ผ่านทางไลน์

LINE BK

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 8 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12-60 เดือน

ยืมเงินออนไลน์ผ่าน LINE BK อนุมัติง่าย ได้เงินจริง 

ปัญหาการยืมเงิน นับเป็นเรื่องกวนใจที่ทำให้เสียเพื่อน เสียญาติ ตัดขาดมิตรภาพกันมาก็มาก หากประสบปัญหาเงินสดขาดมือ การพึ่งพาแหล่งเงินกู้ที่ตัวเองสามารถดำเนินการได้ โดยไม่รบกวนใคร จึงสบายใจว่า กู้เงิน LINE BK เป็นอีกช่องทางน้องใหม่ ที่จะทำให้เหล่ามนุษย์เงินเดือน หรือผู้ประกอบการที่หมุนเงินไม่ทัน มีแหล่งที่พึ่ง โดย LINE BK เป็นการร่วมทุนกันระหว่างบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด และบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียลพลัส คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยสินเชื่อ LINE BK เป็นวงเงินให้ยืมเพื่อการใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ของผู้กู้ ซึ่งก่อนจะตัดสินใจมาทำความเข้าใจกันก่อนว่า ดอกเบี้ย LINE BKเป็นอย่างไร วิธียืมเงิน LINE BKต้องทำอย่างไร LINE BKมีวงเงินให้กู้เท่าไหร่ และหากต้องการสมัครLINE BKต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง มีช่องทางในการติดต่อสอบถามข้อมูลขอคำแนะนำช่องทางไหนกันบ้าง สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนควรมาเรียนรู้กันไว้ล่วงหน้า 

คุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครLINE BK 

ก่อนที่จะสมัครใช้บริการกู้ LINE BKมาตรวจสอบกันก่อนว่าตนเองมีคุณสมบัติครบถ้วนกันหรือเปล่า โดยผู้ที่ต้องการสินเชื่อLINE BK ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย โดยจะต้องมีบัญชีเงินฝากLINE BKด้วย โดยผู้ที่ประสงค์จะกู้เงิน LINE BKจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาท และวงเงินให้ยืมแบบนาโน มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท สินเชื่อ LINE BKทำรายการได้ง่าย ๆ เพียงเป็นผู้มีบัญชีเงินฝากกับLINE BK โดยหากเป็นลูกค้าใหม่กับทางกสิกรไทย ใช้เพียงหนังสือยืนยันรายได้ พร้อมเอกสารเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถคว้าโอกาสได้รับเงินฉุกเฉินเพื่อนำไปใช้จ่ายหมุนเวียนในการดำเนินชีวิตได้แล้ว 

วิธีสมัครวงเงินให้ยืมของLINE BK 

วิธียืมเงิน LINE BKสามารถดำเนินการผ่านออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ เพียงโหลดแอพลิเคชั่น LINE BK แล้วเข้าไปที่วงเงินให้กู้ จากนั้นกดรับทราบและยอมรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ กรอกข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้กู้เงิน LINE BKพร้อมตรวจสอบให้ถูกต้องครบถ้วนก่อนกดยืนยัน ต่อจากนั้นผู้ขอสินเชื่อ LINE BKจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลให้ระเอียดและกดยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ หลังจากนั้นก็ระบุวงเงินที่ต้องการกู้  LINE BK และบัญชีที่จะใช้ในการหักเงินชำระ โดยหากระบบไม่สามารถตรวจสอบรายได้ของผู้ใช้บริการกู้ LINE BKได้ จำเป็นจะต้องมีการอัพโหลด Statement ย้อนหลัง 7 เดือนเพิ่มเติม หลังจากนั้นกดยืนยันการสมัคร หากสงสัยว่าLINE BK อนุมัติกี่วัน ปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 1 วันทำการ แต่หากมีการอัพโหลดเอกสารเพิ่มเติมอาจจะใช้เวลาพิจารณาประมาณ 1 – 3 วันจึงจะทราบผล ส่วนกรณีสมัคร LINE BK ไม่ผ่านนั้นอาจจะมาจากหลาย ๆ ปัจจัยทั้งเอกสารรายได้ ประวัติการชำระหนี้ ความสามารถในการผ่อนชำระ และภาระสินเชื่อชนิดอื่น ๆ 

อัตราดอกเบี้ย LINE BKเป็นอย่างไร

สำหรับใครที่กังวลว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม การกู้เงิน LINE BKนั้นจะมีการพิจารณาวงเงินให้กู้จากฐานรายได้และเงินฝาก ซึ่งดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายคืนให้ LINE BKจะมีการเปรียบเทียบคิดเป็นวันขึ้นอยู่กับยอดการเบิกถอนที่ใช้ไป โดยสามารถเบิกถอนเงินกู้ LINE BKได้ทุกที่ทุกเวลา วงเงินจะกลับคืนมาทันทีเมื่อชำระ รวมทั้งการใช้บริการLINE BKให้ยืม ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน และค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งเป็นการส่งเสริมโอกาสให้ผู้ที่เข้าถึงสินเชื่อต่าง ๆ ได้ยาก ก็สามารถสมัครสินเชื่อ LINE BKได้ ไม่ได้มีรายได้ทำงานประจำก็ไม่ใช่ปัญหา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top