บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัสบริการสินเชื่อสำหรับสายช้อป 2023

บัตรเครดิตโลตัส

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตโลตัสมีอะไรบ้าง

บัตรเครดิตโลตัสคือบัตรเครดิตของสถาบันการเงินหรือธนาคารต่างๆ ที่มีการออกบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเพื่อสิทธิประโยชน์ในการซื้อสินค้าและผ่อนชำระสินค้าจากเทสโก้โลตัส โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิตโลตัสจะสามารถได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตคือ สามารถรับเครดิตเงินคืนจากการใช้บัตรเครดิตโลตัสในการซื้อสินค้าหรือผ่อนสินค้าตามรายการและโปรโมชั่นของสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้างขอตอบตรงนี้เลยว่าบัตรเครดิตโลตัสสามารถผ่อนสินค้าต่างๆที่มีวางจำหน่ายในเทสโก้โลตัสได้ทุกชนิดแต่

จะสามารถรับเครดิตเงินคืนจากการผ่อนสินค้ากับประเถทสินค้าที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเท่านั้น ซึ่งการผ่อนสินค้ากับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2023

สมัครบัตรเครดิตโลตัสถ้าอนุมัติแล้วบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่

การสมัครบัตรเครดิตโลตัสผู้สมัครสามารถที่จะสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารที่มีบัตรเครดิตโลตัสเช่น ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นต้นหรือจะสมัครผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของเทสโก้โลตัสก็ได้ การสมัครบัตรเครดิตโลตัสเมื่อผ่านการอนุมัติแล้วจะได้รับวงเงินสูงสุดในการอนุมัติถึง 5 เท่าของรายได้ และหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง การสมัครทำบัตรเครดิตโลตัส pantip ได้มีการรีวิวเกี่ยวกับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร

เครดิตโลตัสในปี 2566 ไว้ดังนี้คือ การสมัครบัตรเครดิตโลตัสผู้สมัครจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้อื่นๆมาใช้ประกอบการพิจารณาอนุมัติ โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตโลตัสจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปและต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20-65 ปี จึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตโลตัสได้และถ้าหากสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมตอบได้เลยว่าการอนุมัติบัตรเครดิตจะอนุมัติยากไหมหรืออนุมัติง่ายดายขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครเป็นหลักที่จะมีผลต่อการพิจารณาในการอนุมัติบัตรเครดิต

บัตรเครดิตโลตัสที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมีกี่แบบ

ในปัจจุบันบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสกำลังได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับลูกค้าของเทสโก้โลตัส และถ้าจะถามว่าบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ซึ่งจากข้อมูลที่มีการรีวิวผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ พบว่าบัตรเครดิตโลตัสที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันมี 2 แบบคือ บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทและบัตรเครดิตโลตัส แพทินัม บียอนด์ ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีรายได้ 30,000 บาทโดยลูกค้าที่สนใจและต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัสสามารถโทรสอบถามข้อมูลการทำบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top