ทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของ

ทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของแบบไหนดอกเบี้ยถูก

ทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของ

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

ทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

ในโลกปัจจุบันก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าความก้าวหน้าในเรื่องเทคโนโลยีนั้นเจริญรุดหน้าไปอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือคอมพิวเตอร์หรือ Note Book ยิ่งถ้าหากของเหล่านี้เป็นเครื่องมือในการทำมาหากินของคุณด้วยการเปลี่ยนมือถือหรืออุปกรณ์ IT อื่นๆ เพื่อให้งานคุณราบรื่นตามยุคสมัยก็คงเป็นสิ่งที่จำเป็นแต่หากคุณเป็นผู้มีรายได้ปานกลางก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย ทางออกหนึ่งที่ช่วยคุณได้ก็คือทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของแล้วจะเลือกสมัครบัตรเครดิต scb อันไหนดีที่จะตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุดคือต้องเป็นบัตรเครดิต scb ผ่อน 0%สำหรับสินค้าที่ต้องการและการทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของก็ต้องเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่ายมีเงื่อนไขและข้อกำหนดของผู้สมัครตรงกับคุณสมบัติ

ของคุณเองเพื่อให้การทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของสำเร็จและตรงตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการขอแนะนำบัตรเครดิต scb ผ่อนของ SCB M LIVE VISA PLATINUM ที่น่าจะตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดที่นอกจากจะทําบัตรเครดิตผ่อนของได้แล้วยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ และโปรโมชั่นเพิ่มเติมอีกด้วย

สิทธิประโยชน์ที่ได้เพิ่มเติมจากการทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของ

สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้จากการทําบัตรเครดิต scb M LIVE VISA PLATINUM ได้แก่ ได้รับส่วนลด 5% ทุกห้างที่อยู่ในเครือของเดอะมอลล์กรุ๊ปและออนไลน์ ทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของแล้วยังได้รับคะแนน M Point สูงสุดถึง 5 เท่าทุกการใช้บัตรสินค้า scbจ่ายทุกร้านค้า

ทั่วโลก โดย M Point นี้สามารถใช้แทนเงินสดเมื่อแลกคะแนนผ่าน M Card แอปพลิเคชันแลกรับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนน M point เท่ายอดซื้อหรือลดเพิ่ม 25% เมื่อใช้เป็น 2 เท่าของยอดซื้อหรือจะใช้แลกค่าธรรมเนียมรายปีหรือแลกไมล์สะสมของสายการบินก็ได้ ทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของนี้มาเพราะบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0%ที่มีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 10 เดือนไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิต scb ผ่อนโทรศัพท์หรือสำหรับของทุกชิ้นทั้งห้างและออนไลน์ตลอดทั้งปีนอกจากนั้นทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของยังได้รับเครดิตเงินคืน 2% จากสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ และยังขอแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนในหมวดโรงพยาบาล, สถาบันการศึกษา, เบี้ยประกันและการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินตราต่างประเทศอีกด้วย

ทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของต้องมีคุณสมบัติอย่างไรสมัครได้ทางไหน

สำหรับในการขอทําบัตรเครดิต scb M LIVE VISA PLATINUM ที่เป็นบัตรผ่อนสินค้าอนุมัติง่ายและยังมีวงเงินอนุมัติสูง ผู้สมัครทำบัตรหลักจะต้องมีคุณสมบัติคือ มีอายุ 20-70 ปีถ้าเป็นบัตรเสริม 15 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ส่วนทําบัตรเครดิต scb ใช้อะไรบ้างนั้นเอกสารที่ต้องเตรียมก็ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนถ้าเป็นเจ้าของกิจการทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของก็ต้องใช้สำเนาหนังสือจดทะเบียนจากกระทรวงพาณิชย์และสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนเพิ่มด้วย ส่วนค่าธรรมเนียมแรกเข้าของการทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของนี้จะฟรี มีแต่ค่าธรรมเนียมรายปีปีถัดไป 500 บาทต่อปี โดยการสมัครทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของมีช่องทางสมัครที่สะดวกสามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านแอป SCB EASY ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top