สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ สมัครได้ง่ายๆ พร้อมรับสิทธิ์ที่มากมาย

สินเชื่อมณีทันใจ

เงินเดือน
25,000 บาท 3 เดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 36 เดือน

จุดเด่นสินเชื่อมณีทันใจ วงเงินสินเชื่อสูง กู้ง่ายไม่ต้องใช้เอกสาร

การทำมาค้าขายในปัจจุบันก็เรียกได้ว่าซื้อง่ายขายคล่องเป็นอย่างมากผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจึงส่งผลให้หลาย ๆ คนได้ทำการไลฟ์สดขายสินค้าได้มากขึ้น และเพื่อให้ธุรกิจก้าวกระโดดได้อย่างรวดเร็วจำเป็นที่จะต้องมีเงินทุนไว้หมุนเวียนหรือสำรองไว้เพื่อขยายธุรกิจให้เติบโต ซึ่งจำเป็นต้องพึ่งแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันอย่างสินเชื่อมณีทันใจ โดยได้มีการพูดถึงสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip จำนวนมาก โดยสินเชื่อแม่มณีมีจุดเด่นในการให้กู้เงินซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับคนค้าขายในยุคสมัยใหม่ทางออนไลน์ ซึ่งสินเชื่อมณีทันใจไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัครเพียงทำมาค้าขายแล้วรับเงินจากการค้าขายผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ก็สมัครได้ง่าย

ๆ แล้ว ทั้งนี้ยังเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 500,000 บาท และให้การผ่อนชำระได้สบาย ๆ ยาวไปถึง 60 เดือน โดยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR+10% ต่อปี สามารถสมัครสินเชื่อมณีทันใจทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY

 

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อมณีทันใจ 2567/2024

หากใครที่ต้องการกู้เงินแม่มณี ต้องมีคุณสมบัติโดยรับชำระเงินค่าขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ทางใดทางหนึ่งไม่ว่าจะเป็นการรับเงินโดยการให้บริการผ่านเครื่องรูดบัตร (EDC) หรือการรับเงินผ่านทาง QR code ของแอป แม่มณีทันใจ หรือรับเงินผ่านช่องทางพร้อมเพย์หรือแม้แต่จะมีการรับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และมีรายการรับเงินเข้าบัญชีไม่ต่ำกว่าเดือนละ 25,000 บาทขึ้นไปต่อเนื่องกันในรอบ 3 เดือนล่าสุด และนอกจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้วสินเชื่อมณีทันใจต้องได้รับการเชิญให้มีการกู้เงินผ่านช่องทาง Line Connect หรือเชิญชวนให้กู้เงินสินเชื่อแม่มณีทันใจผ่านทางแอพ SCB EASY หากไม่มีการแจ้งเตือนเชิญชวนให้กู้สินเชื่อมณีทันใจก็ไม่สามารถที่จะกู้เงินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้นั่นเอง และเงื่อนไขสำหรับการสมัครสินเชื่อมณีทันใจจะมีค่าธรรมเนียมในการให้บริการสินเชื่อ 3% ของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ และหากชำระเงินคืนก่อนกำหนดจะต้องเสียค่าธรรมเนียม 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือ ทั้งนี้ระยะเวลาในการให้สมัครจะสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2566 นี้เท่านั้น

วิธีสมัครสินเชื่อมณีทันใจง่าย ๆ ทางออนไลน์และสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

หลังจากที่ได้รับการเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อมณีทันใจผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่งตามที่ได้กล่าวข้างต้นแล้ววิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจ 2567/2024 ก็สามารถจะทำได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงทะเบียนขอสินเชื่อเพราะเบื้องต้นทางธนาคารเขาได้ประเมินคุณสมบัติของเราแล้วว่าเรามีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขของธนาคารจึงได้แจ้งเตือนเชิญชวนให้เราสมัครสินเชื่อมณีทันใจนั่นเอง โดยเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น SCB EASY แล้วก็ทำการกรอกข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมไปตามขั้นตอนของการสมัครสินเชื่อมณีทันใจ หากจะถามว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ก็ต้องบอกเลยว่าเมื่อกรอกข้อมูลรายละเอียดครบถ้วนแล้วก็กดสมัครและรู้ผลอนุมัตสินเชื่อภายใน 5 นาทีเท่านั้นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top