ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีในปี 66

ฟินนิกซ์

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ภายใน 12 เดือน

ฟินนิกซ์ เพื่อนแท้ทางการเงิน ที่รู้ใจ คนไร้ที่พึ่ง 

เพราะอาจจะไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินกู้จากธนาคารได้ เนื่องจากไม่มีหลักทรัพย์และคนค้ำประกัน หนำซ้ำ ยังไม่ได้ทำงานประจำที่มีหลักฐานรายได้ที่ชัดเจน นี่จึงเป็นที่มาของการเกิดขึ้นของแอพฟินนิกซ์ ที่ถือกำเนิดมาจากความเข้าใจหักอกของคนอยากกู้ โดยฟินนิกซ์เขาคือใคร ช่วยเหลืออะไรคนไร้ที่พึ่ง ที่ประกอบอาชีพหาเช้ากินค่ำ หรือจำใจต้องไปกู้เงินนอกระบบ ที่ดอกเบี้ยแสนแพง จุดเด่นของแอพยืมเงินฟินนิกซ์อยู่ที่ไหน หากสนใจจะมีวิธีสมัครฟินนิกซ์อย่างไรบ้าง ฟินนิกซ์มีเงื่อนไขและข้อกำหนดเกี่ยวกับวงเงินให้กู้อย่างไร เพื่อให้ความกระจ่างแก่ทุกคน เราจึงรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ของการกู้เงินฟินนิกซ์มาให้ทำความเข้าใจ ก่อนที่จะเลือกใช้บริการฟินนิกซ์ อย่ามัวแต่รีรอ มาเริ่มต้นเรียนรู้กันล่วงหน้าได้เลย 

ฟินนิกซ์คือใคร รู้จักไว้ก่อนใช้บริการ

เพราะความน่าเชื่อถือเป็นปัจจัยสำคัญต่อการพิจารณาเลือกว่าจะขอกู้กับที่ใด แบบนี้เราจึงต้องรู้จักฟินนิกซ์กันให้ดีก่อน แอพฟินนิกซ์ถือเป็นแอพลิเคชั่นที่ให้บริการสินเชื่อเพื่อเพิ่มโอกาสแก่ผู้ไม่สามารถเข้าถึงเงินกู้ทั่วไปได้ โดยแอพยืมเงินฟินนิกซ์อยู่ภายใต้บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนกลุ่มธุรกิจทางเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับฟินนิกซ์มีเป้าหมายสำคัญคือการเป็นธุรกิจสินเชื่อ Digital Lending ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้กู้ที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน เป็นสินเชื่อวงเงินหมุนเวียนสำหรับบุคคลธรรมดาที่ต้องการพึ่งพาสินเชื่อฟินนิกซ์ สำหรับการเสริมสภาพคล่องด้านกระแสเงินสด แก้ไขปัญหาฉุกเฉินต่าง ๆ และหากสงสัยว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อเกี่ยวข้องกันอย่างไร ทั้ง 2 บริการด้านการเงินนี้ อยู่ภายใต้ธนาคารไทยพาณิชย์เช่นเดียวกันนั่นเอง 

ฟินนิกซ์มีบริการสินเชื่อที่น่าสนใจอะไรบ้าง

สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม คงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนเกิดขึ้นในใจ แอพฟินนิกซ์มีจุดเด่นในด้านการรู้ผลอนุมัติไว ไม่ต้องใช้เอกสารหลายอย่างให้ยุ่งยาก มีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถขอกู้เงินได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยฟินนิกซ์มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินบริการ 2 ประเภท คือ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ซึ่งเป็นสินเชื่อวงเงินหมุนเวียนเพื่อการประกอบอาชีพ ที่ผู้สมัครฟินนิกซ์ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันก็ใช้บริการได้ โดยรู้ผลได้ไวภายใน 5 นาที และโอนเงินเข้าบัญชีได้ทันที นอกจากนั้นฟินนิกซ์ยังให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ ที่ให้วงเงินให้กู้สูงถึง 1.5 ล้านบาท โดยมีดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 4.99 % ต่อปี ส่วนใครที่กังวลว่าฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหม สามารถทำได้ด้วยการขอเพิ่มวงเงินแล้วอัพโหลดเอกสารรายการเดินบัญชีเพิ่มเติม หรือจ่ายครบตรงเวลา ก็มีเครดิตที่ดีที่จะสามารถได้สิทธิ์เพิ่มวงเงินจากฟินนิกซ์ได้เช่นเดียวกัน 

วิธีการสมัครฟินนิกซ์ 

หากสนใจต้องการเริ่มต้นใช้งานแอพฟินนิกซ์ จะสามารถสมัครฟินนิกซ์ได้ยอย่างไร ดำเนินการได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง เพียงมีมือถือสมาร์ทโฟน แล้วโหลดแอพยืมเงินฟินนิกซ์มาติดตั้งในเครื่อง หลังจากนั้นเปิดใช้งานฟินนิกซ์ให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องพร้อมยืนยันตัวตน หลังจากนั้นก็ใช้ถ่ายรูปบัตรประชาชนของผู้ขอกู้ กรอกข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน แล้วทำการยืนยันตัวตนด้วยการวางหน้าให้ตรงตำแหน่ง กระพริบตา ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอน สามารถรอผลการพิจารณาวงเงินให้กู้ และรอการอนุมัติโอนเงินเข้าบัญชี ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่นาน และสามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ที่ไหนเวลาใดก็ได้ โดยหากสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ฟินนิกซ์หรือติดต่อสอบถามผ่านเบอร์โทรฟินนิกซ์ โทร. 0 – 2113 – 1113 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top