บัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินพร้อมส่องโปรโมชั่นสุดคุ้ม

บัตรเครดิตออมสิน

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 6 เดือน

จุดเด่นของบัตรเครดิตออมสินมีอะไรบ้าง

บัตรเครดิตออมสินเป็นบัตรเครดิตเครดิตที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับนักช้อปปิ้งเพิ่มมากขึ้นในปี 2567 เนื่องจากบัตรเครดิตธนาคารออมสินเป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ทางด้านโปรโมชั่นที่มอบให้สำหรับเจ้าของบัตรอย่างมากมายเช่น บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้จากทุกตู้ เอทีเอ็ม ของทุกธนาคารซึ่งการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตออมสินทุก 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนสำหรับไว้แลกสิ่งของหรือใช้เป็นคะแนนแลกส่วนลดในการใช้จ่ายในครั้งต่อไป นอกจากนี้แล้วบัตรเครดิตออมสินยังมีการพัฒนาระบบเพิ่มเติมในปี 2024 โดยลูกค้าสามารถชำระสินค้าและบริการร้านค้าออนไลน์ด้วยระบบ Verrified by Visa ตาม

มาตรฐานสากล จุดเด่นอีกอย่างของบัตรเครดิตธนาคารออมสินคือการสมัครบัตรเครดิตออมสินสามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคารหรือจะสมัครที่แอพพลิเคชั่น Mymo ซึ่งเป็นแอพบัตรเครดิตออมสินก็ได้ซึ่ง

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตออมสิน

การสมัครบัตรเครดิตออมสินคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-70 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท โดยผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินสามารถที่จะสมัครที่สาขาของธนาคารออมสินหรือสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคารออมสินก็ได้ โดยวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ลูกค้าสามารถที่จะกรอกข้อมูลและส่งเอกสารผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลยทันที การสมัครบัตรออมสินลูกค้าจะต้องมีการเตรียมเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตออมสินดังนี้คือ เอกสารในการยืนยันตัวตนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารในการยืนยันที่อยู่ได้แก่สำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตออมสินจะใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนโดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิตออมสินจะต้องเป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากธนาคารออมสินหรือกองทุนรวมสลากออมสินพิเศษของธนาคาร

ออมสิน ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าวงเงินที่อนุมัติของบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ ซึ่งจากข้อมูลของบัตรเครดิตออมสินการอนุมัติวงเงินขึ้นอยู่กับประเภทและชนิดของบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ซึ่งบัตรทั่วไปจะมีการอนุมัติวงเงินที่ 30,000 บาท

ประเภทของบัตรเครดิตออมสิน

การตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตออมสินบางคนอาจจะไม่แน่ใจว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ เพื่อที่จะเลือกสมัครบัตรเครดิตออมสินให้เข้ากับความต้องการของเรามากที่สุด ซึ่งจากข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารออมสินพบว่าบัตรเครดิตออมสินมีทั้งหมด 7 แบบ โดยแต่ละแบบก็มีจุดเด่นและข้อดีที่แตกต่างกัน และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินสามารถโทรสอบถามข้อมูลที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บัตรเครดิตออมสินโทร 1115 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top