สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่บริการสินเชื่อที่หลากหลายพร้อมข้อเสนอดีๆ

สตาร์มันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ภายใน 84 เดือน

สตาร์มันนี่คือใคร ประเภทสินเชื่อที่ให้บริการมีอะไรบ้าง

หากเอ่ยถึงสตาร์มันนี่ หลายคนโดยทั่วไปอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูหรือรู้จักมากนัก แต่หากเอ่ยถึงสตาร์มันนี่ที่จังหวัดระยองและจังหวัดใกล้เคียงทางภาคตะวันออกก็เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก และก็ได้มีการสอบถามกันมากในหัวข้อสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip คือใครและมีบริการอะไรบ้าง ไปดูรายละเอียดกันเลย บริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทสินเชื่อเงินด่วนที่ให้กู้เงินถูกกฎหมายซึ่ง star money เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดของประธานบริษัทที่ต้องการช่วยเหลือเกษตรกรและชาวบ้านที่ประสบกับปัญหาทางด้านการเงินจากแนวคิดนี้จึงนำไปสู่การให้บริการสินเชื่อให้ชาวบ้านได้เข้าถึงการเงินอย่างเป็นธรรมไม่ไปกู้หนี้นอกระบบมาตั้งแต่ปี 2530 โดยในปัจจุบันสตาร์มันนี่มีบริการจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทั้งขนาดเล็กและใหญ่ทั้งแบบเงินสดและสินเชื่อเช่าซื้อแบบ

ผ่อนชำระ นอกจากนั้นก็ยังมีบริการสินเชื่อรถ โดยรับจัดไฟแนนซ์รถทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถเพื่อการเกษตร รถเพื่อการพาณิชย์ และสินสินเชื่อที่ดิน นอกจากนั้นแล้วก็ยังเป็นโบรกเกอร์ประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ได้มีสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันกว่า 90 สาขาที่ให้บริการในจังหวัดระยองและจังหวัดใกล้เคียงในภาคตะวันออกนั่นเอง

เงื่อนไขและรายละเอียดในการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่และสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน

สำหรับใครที่ต้องการหากู้เงินด่วนกับสินเชื่อสตาร์มันนี่ ไปดูเงื่อนไขและรายละเอียดในการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่กัน สำหรับคุณสมบัติของผู้ขอกู้ต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี และต้องเป็นคนไทยที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น และพักอาศัยอยู่ในที่พักปัจจุบันตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และมีรายได้ผ่านบัญชีธนาคาร และหากใครที่ต้องการสินเชื่อไฟแนนซ์รถ ที่สตาร์มันนี่เขารับเล่มทะเบียนทุกจังหวัดทุกพื้นที่เขตที่มีการให้บริการของสาขา โดยให้วงเงินขอกู้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 5,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี  โดยระยะเวลาผ่อนชำระเริ่มที่ 6 เดือนและสูงสุด 84 เดือน รับรถจักรยานยนต์อายุไม่เกิน 15 ปี รถเก๋งรับอายุไม่เกิน 20 ปี ส่วนรถกระบะรับอายุรถไม่เกิน 22 ปี ส่วนยี่ห้อรถให้เป็นไปตามกำหนดของบริษัท และต้องไม่ติดแบล็คลิสของบริษัทสตาร์มันนี่มาก่อน สำหรับเอกสารที่ใช้มีเพียงบัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง เล่มทะเบียนรถตัวจริงและรถที่ต้องการนำมาเข้าไฟแนนซ์ หากเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ก็จะใช้เวลาในการอนุมัติเพียง 30 นาทีเท่านั้น

ช่องทางติดต่อและขอสินเชื่อสตาร์มันนี่

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อสตาร์มันนี่ หรือต้องการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ที่ 204/1-8 ถ. สุขุมวิท ต. ทางเกวียน อ. แกลง จ. ระยอง หรือสามารถจะติดต่อสำนักงานสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉัน ทั้งนี้ยังสามารถที่จะขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์โดยกรอกข้อมูลรายละเอียดการขอสินเชื่อแล้วกดส่งข้อมูลจากนั้นก็รอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ หรือติดต่อผ่านช่องทางเฟสบุ๊คของสตาร์มันนี่ หรือติดต่อได้ที่ Line ID : @starmoney หรือจะติดต่อโดยการโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 061-393-9988

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top