บัตรเครดิต the 1

สมัครบัตรเครดิต the 1 พร้อมส่องเงื่อนไขล่าสุด

บัตรเครดิต the 1

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 60 เดือน

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต the 1 มีอะไรบ้าง

บัตรเครดิต central the 1 คือบัตรเครติตที่สามารถใช้ซื้อสินค้าในเครือบริษัทเซ็นทรัลที่มอบสิทธิประโยชน์และข้อดีต่างๆ มากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการใช้จ่ายผ่านบัตร central the 1 ซึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิต the 1 ผู้ที่สมัครบัตรเครดิต the one ทุกประเภทจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพเพียงมียอดใช้จ่ายที่เป็นไปตามเกณฑ์กำหนด นอกจากนี้บัตรเครดิต the one ยังสามารถใช้เป็นบัตรจอดรถ central ระดับ VIP ซึ่งทางเครือเซ็นทรัลจะมีการเตรียมสถานที่จอดรถพิเศษให้กับเจ้าของบัตรเครดิต the 1 ให้มีที่จอดรถได้อย่างสะดวกสบายพร้อมการดูแลความปลอดภัยให้กับรถของลูกค้าตลอดช่วงเวลาที่ช้อปปิ้งอยู่ บัตรเครดิต central the 1 ยังสามารถสะสมคะแนนสูงสุดได้ถึง 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายบัตร

เครดิต the 1 กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัล สำหรับโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต central the 1 ผู้ที่สมัครบัตรเครดิต the 1 ในปี 2023 ผ่านช่องทางออนไลน์จะได้รับกระเป๋าเดินทางสุดเก๋มูลค่า 3,590 บาทซึ่งจะต้องสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล the 1 ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 31 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น


บัตรเครดิต the 1 มีเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้าง

สำหรับเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต central the 1 ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต the 1 บัตรหลักจะต้องมีอายุ 20-65 ปีส่วนผู้ที่สมัครบัตรเสริมจะ

ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปส่วนรายได้ของผู้สมัครบัตรเครดิต the 1 จะขึ้นอยู่กับชนิดของบัตรที่ต้องการสมัครซึ่งผู้ที่สมัครบัตรเครดิต the 1 redz และผู้ที่สมัครทำบัตรเครดิต central the 1 เฟิร์สช้อยส์จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ผู้ที่สมัครทำบัตรเครดิต central the 1 ลักซ์ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านส่วนเอกสารแสดงรายได้ที่จะต้องเตรียมได้แก่สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนและเอกสารแสดงรายได้อื่นๆเพื่อมายื่นประกอบการพิจารณาอนุมัติในการสมัครบัตรเครดิต the 1

ข้อดีและข้อเสียในการสมัครบัตรเครดิต the 1 มีอะไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิต the 1 นอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายแล้ว การสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล the 1 ยังมีข้อดีคือสามารถที่จะสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและนำคะแนนที่สะสมไปแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไปได้ หรือจะนำคะแนนสะสมแลกเป็นของรางวัลก็ได้เช่นกัน ส่วนข้อเสียของการมีบัตรเครดิต the 1 ก็เหมือนกับการมีบัตรเครดิตทั่วไปคือหากไม่มีการวางแผนการใช้จ่ายที่ดีอาจทำให้เรามีปัญหาในการผ่อนชำระและเป็นหนี้บัตรเครดิตได้ ซึ่งถ้าหากลูกค้าต้องการที่จะติดต่อเพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมของบัตรเครดิต the 1 สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร026278111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top