the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรใครสมัครได้บ้างเช็คเลย! 2023

the wisdom กสิกร

เงินเดือน
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

อยากถือบัตร the wisdom กสิกรต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านจริงหรือไม่?

the wisdom กสิกรเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทยที่หลายๆ ท่านมักจะบอกว่าเป็นบัตรเครดิตคนรวยหรือบัตรเครดิตวงเงินสูง ซึ่งคำกล่าวข้างต้นนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องอย่างแน่นอนเนื่องจากบัตร the wisdom กสิกรเป็นบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มที่สงวนไว้ให้ผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ดังนั้นในการถือบัตร the wisdom จึงสามารถทำได้เฉพาะกลุ่มลูกค้านั่นเองและด้วยเหตุนี้เองในปีที่ผ่านมากระแสของบัตรเครดิต the wisdom กสิกรจึงมาแรงเป็นอย่างมากเพราะมักจะถูกเรียกว่าบัตรเครดิตของคนรวยอยู่เสมอ และคนส่วนใหญ่บนโลกอินเตอร์เน็ตต่างก็ให้ความสนใจกับการเช็ค kbank wisdom เงื่อนไขหรือผู้ที่สามารถถือบัตรเครดิตตัวดังกล่าวนี้ได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วสิ่งที่หลายๆ ท่านต่างให้ความสนใจกับบัตรเครดิต the wisdom กสิกรเฉกเช่นเดียวกับเงื่อนไขในการสมัครจะเป็นเรื่องของเอกสิทธิ์จากบัตรเครดิต wisdom ซึ่งเราจะพาท่านไปพูดถึงในบทความถัดไป

เช็คเอกสิทธิ์จากการถือบัตร the wisdom กสิกร

ถ้าให้เราพูดถึงเอกสิทธิ์จากการถือบัตร the wisdom กสิกร หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะไก้รับจากการสมัครบัตร wisdom นั้นถือได้ว่ามีค่อนข้างมาก เนื่องจากบัตรเครดิต the wisdom กสิกรจัดเป็นบัตรเครดิตระดับสูงทำให้สิ่งที่ตามมาย่อมเป็นในเรื่องของสิทธิพิเศษดีๆ ผ่านบัตร the wisdom นั่นเอง ซึ่งเราได้ทำการยกตัวอย่างสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต wisdom มาดังนี้

  • ผู้ที่ถือบัตรเครดิต the wisdom กสิกรจะได้สิทธิ์ใช้ห้องรับรอง ณ สนามบินภายในประเทศจำนวน 4 ครั้งต่อปี
  • หากท่านมียอดการใช้จ่ายด้วยวงเงินบัตรเครดิตกสิกร the wisdom ท่านจะได้รับส่วนลดโรงเเรมเเละสปาชั้นนำสูงสุดถึง 15%
  • ผู้ที่ถือบัตรเครดิต the wisdom กสิกร จะมีบริการเลขาส่วนตัวหรือที่เรียกว่า THE WISDOM Personal Assistant คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำในเรื่องต่างๆ
  • ผู้ที่ถือบัตร the wisdom จะได้รับสิทธิพิเศษในการตรวจสุขภาพประจำปีฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสิทธิ์ในส่วนนี้จะใช้ได้ 1 ครั้ง

the wisdom กสิกรบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรเครดิต the wisdom กสิกรเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรเครดิตที่ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าของบัตรเครดิต wisdom หรือค่าธรรมเนียมรายปีก็ตาม ดังนั้นหากท่านกังวลหรือต้องการสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทยแบบฟรีค่าธรรมเนียมการสมัครบัตรเครดิต the wisdom กสิกรตอบโจทย์ความต้องการของท่านอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องทำการตรวจเช้คในส่วนของ kbank wisdom เงื่อนไขประกอบการสมัครด้วยเช่นกัน เพราะบัตรเครดิต the wisdom กสิกรเป็นบัตรเครดิตที่มีการกำหนดเงื่อนไขในการสมัครไว้ค่อนข้างละเอียดและในการสมัครบัตร wisdom ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะกลุ่มอีกด้วย ดังนั้นการตรวจสอบข้อมูลเงื่อนไขต่างๆ ก่อนทำการสมัครจึงค่อนข้างสำคัญเป็นอย่างมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top