บัตรเครดิต tmrw

บัตรเครดิต tmrw มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสมัครเลย!

บัตรเครดิต tmrw

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ภายใน 10 เดือน

บัตรเครดิต tmrw คืออะไร

บัตรเครดิต tmrw คือบัตรเครดิตของธนาคาร uob ที่มีการออกโปรโมชั่นในปี 2024 โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิต tmrw จะได้รับสิทธิพิเศษในการรับเงินคืน 3,000 บาทเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต tmrw จำนวน 10,000 บาททันที นอกจากนี้แล้วผู้ที่สมัครบัตร tmrw ยังจะได้รับ cashback สูงสุด 3 เปอร์เซ็นต์โดยไม่ต้องสะสมหรือแลกแต้มซึ่งโปรโมชั่นของบัตรเครดิต tmrw นี้จะมอบให้สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิต tmrw และได้รับการอนุมัติบัตร tmrw ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 นี้เท่านั้น โดยสามารถสมัครเพื่อขอทำบัตรเครดิต tmrw ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคาร uob ได้เลยทันที บัตรเครดิต uob tmrw นอกจากโปรโมชั่นที่จะได้รับจากการสมัครแล้ว tmrw

บัตรเครดิตยังมีจุดเด่นคือ ลูกค้าสามารถควบคุมการใช้จ่ายโดยสามารถตั้งลิมิตยอดการใช้บัตรได้และสามารถเลือกผ่อนโดยแบ่งจ่ายรายเดือนได้นาน 3,6 หรือ 10 เดือน นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนจ่าย 0 เปอร์เซ็นต์ได้อย่างสบายเมื่อมียอดการใช้จ่ายขั้นต่ำ 5,000 บาทอีกด้วย

สมัครบัตรเครดิต tmrw ใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิต tmrw คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-60 ปี ถ้าเป็นพนักงานบริษัทจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทโดยต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต tmrw จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 20,000 บาทขึ้นไปและจะต้องประกอบกิจการเดียวกันนานติดต่อกันอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครจะใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้

อื่นๆประกอบการยื่นของสมัครบัตรเครดิต tmrw ซึ่งหลายคนอาจจะยังกังวลว่าควรจะมีบัตรเครดิต tmrw ดีไหมและบัตร tmrw ทําอะไรได้บ้าง ซึ่งจากการรีวิวผ่านสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต tmrw pantip 2567 ได้มีการพูดถึงประโยชน์ของบัตรเครดิต uob tmrw ว่าสามารถที่จะใช้ในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป แต่ข้อแตกต่างคือการได้รับเงินคืนซึ่งจะสามารถรับเงินคืนได้โดยที่ไม่ต้องสะสมหรือแลกแต้มและถือว่าเป็นข้อดีที่จะได้รับจากการทำบัตรเครดิต tmrw

บัตรเครดิต tmrw มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิต tmrw จะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต tmrw วงเงินสูงสุดจะขึ้นอยู่กับรายได้ ซึ่งการอนุมัติวงเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้และสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ ส่วนการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต tmrw จะเสียดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบลดต้นลดดอกโดยจะมีค่าอากรแสตมป์ 0.05 เปอร์เซ็นต์และฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนและค่าธรรมเนียมการขอสินเชื่อ ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต tmrw สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 2851555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top