uob privimiles

บัตรเครดิต uob privimiles เหมาะกับใครเช็คด่วน

uob privimiles

เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ไปได้มากกว่าการเดินทางต้องไปกับบัตรuob privimiles

หากคุณเป็นคนที่ชอบเดินทางหรือต้องเดินทางเป็นประจำไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวหรือทำงานไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในประเทศหรือต่างประเทศ บัตรที่คุณน่าจะมีติดตัวไว้ก็คือบัตรเครดิต uob privimileบัตรของธนาคารยูโอบี จำกัดมีจุดเด่นที่เป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์โดยคะแนนสะสมของบัตรuob privimilesที่ได้รับมาสามารถนำไปแลกเป็นคะแนนสะสมของห้างดัง ๆ ที่เป็นพันธมิตรและเป็นบัตรเครดิตแลกไมล์ของสายการบินชั้นนำหลายแห่งยิ่งกว่านั้นการถือบัตรuob privimilesก็อุ่นใจด้วยแผนประกันอุบัติเหตุให้ในระหว่างการเดินทางที่มีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 20 ล้านบาทและหากจำเป็นต้องใช้เงินสดก็สามารถใช้บัตร uob

privimilesถอนเงินออกมาใช้ก่อนได้เมื่อจำเป็นแล้วยังผ่อนชำระคืนขั้นต่ำได้เพียง 5% ของยอดเงินตามใบแจ้งหรือจะชำระคืนโดยไม่เสียดอกเบี้ยหากชำระตามกำหนดเวลาสูงสุด 55 วันนอกจากนี้ก็ยังมีสิทธิประโยชน์ของบัตรuob privimilesอีกมากมายซึ่งสามารถติดตามได้ในช่วงต่อไป

สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากบัตรuob privimiles

ต่อไปมาดูกันว่าหากคุณถือบัตรเครดิตuob privimiles สิทธิประโยชน์ที่ได้รับจะมีอะไรบ้างเริ่มจาก รับคะแนนสะสมทุก ๆ ยอดใช้จ่าย 15 บาทเท่ากับ 1 Rewards Point โดยคะแนนสะสมบัตร uob privimilesนี้สามารถนำไปแลกรับของกำนัลต่าง ๆ ได้จากรีวอร์ดพลัสแคตตาล็อคหรือส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ คะแนนสะสมของuob privimilesสามารถแลกเป็นไมล์สะสมรอยัลออร์คิดพลัส, สิงคโปร์แอร์

ไลน์, คริสฟลายเออร์สและเอเชียไมล์โดยทุก ๆ 1.2 คะแนนสะสม=1ไมล์สะสมหรือเทียบเท่า 18 บาทแลกได้ 1 ไมล์นั้นเอง หรือจะใช้คะแนนของuob privimilesและเป็นตั๋วโดยสารทุกการบิน, แพ็คเกจทัวร์ห้องพักโรงแรมหรือรถเช่าทั้งในและต่างประเทศหรือแลกเป็นเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรuob privimilesในหมวดท่องเที่ยวก็ได้ สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิสูงสุด 2 ครั้งต่อปีและuob privimiles รถรับส่งสนามบินสูงสุด 4 ครั้งต่อปี นอกจากนี้ก็ยังมี uob privimiles โปรโมชั่นอีกมากมายที่ไม่สามารถกล่าวได้หมดที่สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของธนาคาร

จะสมัครบัตรuob privimilesต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิต uobนั้นได้มีการกำหนดเงื่อนไขของผู้สมัครไว้ว่าจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ ผู้สมัครบัตรหลักต้องมีอายุ 20-60 ปี บัตรเสริม 15-80 ปีมีรายได้ประจำเดือนอยู่ที่ 70,000 บาทขึ้นไปถ้าเป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ 100,000 บาทขึ้นไปหากเป็นพนักงานประจำสมัครuob privimilesต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องทำมาแล้ว 3 ปี และต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครuob privimilesคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชรและเอกสารแสดงรายได้และหากเป็นเจ้าของกิจการต้องเตรียมสำเนาใบจดทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพิ่มด้วย โดยบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมายปีปีแรกจะไม่เสียแต่ในปีถัดไปจะมีค่าธรรมเนียม 4,000 บาท สามารถสมัครบัตรuob privimilesเบื้องต้นได้ทางออนไลน์โดยการกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มที่เว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อuob privimiles โทร.0-2089-9999

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top