uob yolo

สนใจสมัครบัตร uob yolo เช็ควิธีสมัครล่าสุด 2023

uob yolo

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ไม่ว่าจะมีชีวิตแบบไหนหากมีบัตรuob yoloก็เต็มที่ได้ทุกวัน

จะดีแค่ไหนถ้าหากคุณมีชีวิตในประจำวันเป็นปกติไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงานเข้าร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อสินค้าในการบริโภคหรืออุปโภคจากร้านค้าทั่ว ๆ ไปแล้วมีเครดิตเงินคืนให้คุณสามารถรับสิทธิ์เหล่านี้ได้ทันทีที่ถือบัตรเครดิตuob yolo platinumที่เป็นของธนาคารยูโอบีโดยบัตรuob yoloนี้ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตเงินคืนอย่างแท้จริงเพราะหากใช้บัตรuob yoloซื้อสินค้าหรือบริการตามเงื่อนไขของธนาคารก็จะได้รับเครดิตเงินคืนด้วยนอกจากนั้นหากต้องการใช้เงินสดก็ยังสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าจากบัตรเครดิตยูโอบีได้มากถึง 60% ของวงเงินหรือใช้

วงเงินแบบหมุนเวียนของuob yoloที่ให้ระยะเครดิตการชำระเงินนานไม่เกิน 55 วันโดยไม่คิดดอกเบี้ยหรือเลือกชำระเพียงบางส่วนขั้นต่ำเพียง 5% ของยอดเงินค้างชำระโดยรายละเอียดของสิทธิพิเศษของบัตรสามารถติดตามuob yolo รีวิวในช่วงต่อไปได้เลย

สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับจากบัตรuob yolo

ต่อไปมาดูว่าถ้าคุณใช้บัตรเครดิต uob yoloของธนาคาร uob แล้วจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง เริ่มที่การได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตผ่าน MRT 7-11, All Online by 7-Eleven, ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ, คิโยชิ, เบอร์เกอร์คิง, Shopee, GrabและAtome ที่ใดก็ได้ 5 ครั้งและต้องมียอกใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิปต่อครั้งต่อรอบบัญชี แต่ถ้าไม่ครบ 5 ครั้งและยอดใช้

ไม่ถึง 300 บาทต่อเซลส์สลิปจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% และสำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตuob yoloตั้งแต่ 10,000 บาทต่อเซลส์สลิปในหมวดท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเฉพาะร้านค้าที่กำหนดหรือใช้จ่ายออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศระหว่างวันที่ 1 ม.ค.-30 มิ.ย.66 จะได้รับสิทธิ์แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนและหากซื้อบัตรชมภาพยนต์ในเครือ SF ผ่านบัตรเครดิตuob yoloจำนวน 1 ที่นั่งก็จะได้รับบัตรเพิ่มอีก 1 ที่นั่งฟรี ส่วนโปรโมชั่นของผู้ขอทำบัตรuob yolo platinumถ้าเป็นการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์จะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเดรดิต 2,000 บาทเมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปภายใน 60 วันหลังจากบัตรเครดิตได้รับการอนุมัติ

จะสมัครบัตรuob yoloต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่สมัครยากไหม

คุณสมบัติของการสมัครบัตรเครดิต uobมีการกำหนดเงื่อนไขไว้ว่าผู้ขอสมัครบัตร uobสำหรับบัตรหลักต้องมีอายุ 20-60 ปี ถ้าเป็นบัตรเสริม 15-80 ปี มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ถ้าเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องทำมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี และเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับทำบัตรuob yolo ก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ โดยบัตรเครดิต uob วงเงินจะอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้แต่ถ้ามีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้แค่ 1.5 เท่า บัตรuob yoloคิดอัตราดอกเบี้ย สำหรับการชำระคืนขั้นต่ำคือ 16% ต่อปี และไม่ต้องกังวลว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหมเพราะหากว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกำหนดและส่งเอกสารครบถ้วนได้รับการอนุมัติจากuob yoloแน่นอน หากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2089-9999

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top