ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลังผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง (อัปเดต)

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
ดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ภายใน 11 เดือน

ใช้ก่อนจ่ายทีหลังของTrue Wallet ปี 2567 คืออะไร

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อเพย์เน็กซ์ที่เป็นลักษณะของสินเชื่อหมุนเวียนเป็นการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true walletที่ให้บริการโดยบริษัท แอสแซนด์นาโน จำกัด โดยใช้ก่อนจ่ายทีหลังนี้คือสินเชื่อเพย์เน็กซ์เงินติดมือ ที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนขนาดเล็กเป็นบริการที่จะอยู่ในtruemoney wallet ให้ลูกค้าไว้ใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการได้ผ่านทางทรูมันนี่โดยการแสดงบาโค้ดให้ร้านค้ารับชำระได้ โดยใช้ก่อนจ่ายทีหลังมีข้อดีตรงที่เป็นวงเงินสำรองไว้ถ้าไม่มีการใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย หากชำระหรือเมื่อใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ การใช้ก่อน

จ่ายทีหลังเป็นการใช้วงเงินที่ไม่ต้องเติมเงินเข้าทรูมันที่ก่อนและสามารถจ่ายให้กับร้านค้าที่รับชำระแบบสแกนคิวอาร์โค้ดที่มีมากกว่า 7 ล้านจุดทั่วไทย ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อเพย์เน็กซ์ได้นั้นดูการรีวิวในช่วงต่อไปได้เลย

สินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังมีเงื่อนไขอย่างไรใครขอสินเชื่อได้บ้าง

สำหรับสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet ปี 2024 ที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนนี้ มีการกำหนดวงเงินสูงสุดไว้ที่ 10,000 บาท การผ่อนชำระได้นานสูงสุด 11 เดือนหากชำระตรงตามเวลาและในจำนวนที่กำหนดจะไม่เสียดอกเบี้ยแต่ถ้าเป็นการผ่อนชำระจะคิดอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี โดย

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้ก็คือ ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปีเป็นลูกค้าปัจจุบันของtruemoney walletและหรือบริการทรูโดยใช้บริการอย่างต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 3 เดือนและมีประวัติการชำระค่าบริการที่ดีรวมถึงประวัติการชำระหนี้ที่ดีด้วย นอกจากใช้ก่อนจ่ายทีหลังจะใช้ในการชำระค่าสินค้าและบริการได้แล้วใช้ก่อนจ่ายทีหลังเบิกเงินสดก็ได้ด้วยโดยการโอนเงินจากวงเงินไปเข้าทรูมันนี่แล้วโอนเข้าบัญชีธนาคารอีกทีหนึ่งและสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังยังมีโปรโมชั่นที่จะได้รับเงินคืน 100% จากการใช้วงเงินเพย์เน็กซ์ครั้งแรกกับพันธมิตรที่ร่วมโครงการอีกด้วยตลอดทั้งปี 2567 นี้

ใช้ก่อนจ่ายทีหลังมีวิธีการสมัคร การใช้งานและวิธีชำระอย่างไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อเพย์เน็กซ์สามารถทำได้บนแอปของtruemoney walletโดยการกดที่ไอคอนของเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังที่หน้าแรกของแอปจากนั้นก็ทำการสมัครโดยกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการก็เรียบร้อย ส่วนวิธีใช้งานก็คือ เมื่อจะชำระค่าสินค้าให้คลิกเปลี่ยนจากวงเงินของทรูมันนี่เป็นการเลือกใช้สินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังแทนจากนั้นก็ให้ร้านค้าสแกนบาร์โค้ดได้เลย ส่วนวิธีการชำระสินเชื่อของใช้ก่อนจ่ายทีหลังนั้นมีวิธีชำระ 3 วิธีคือ ชำระแบบเต็มจำนวน ชำระแบบเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระโดยได้สูงสุดที่ 11 เดือนและสุดท้ายการเลือกจำนวนเงินที่จะชำระโดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 1 สตางค์ขึ้นไป และจากกระทู้ที่พูดคุยกันในใช้ก่อนจ่ายทีหลัง pantipมีการสอบถามเรื่องกรณีสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านจะขออธิบายว่าเกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินของบริษัทจะยึดตามคุณสมบัติของลูกค้าที่แจ้งไว้ในช่วงที่แล้วโดยเฉพาะด้านประวัติการชำระหนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตร world elite mastercard ธนาคารไหนดี?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตร ktc jcb platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top